Vừa giật túi xách, gặp ngay chốt 141

Phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy Exiter không đeo BKS, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra thì thấy một túi xách hai đối tượng cướp giật của một phụ nữ.

Phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy Exiter không đeo BKS, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra thì thấy một túi xách hai đối tượng cướp giật của một phụ nữ.

Vừa giật túi xách, gặp ngay chốt 141 5

Tang vật vụ án (Ảnh An ninh thủ đô).

Hai đối tượng là Bùi Đức Dũng, SN 1975, trú tại Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, đã có 3 tiền án và Võ Hồng Thái, SN 1972, trú tại phường Quỳnh Maim quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo tin tức trên An ninh thủ đô, ngay sau khi giật được chiếc túi xách trên cầu Vĩnh Tuy, hai đối tượng liền phóng xe bỏ chạy bạt mạng hướng về đường Trần Khát Chân – Đại Cồ Việt, tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng, hai tên cướp giật “đụng” ngay tổ công tác 141.

Vừa qua, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Trần Khát Chân – Võ Thị Sáu, tổ công tác Y9/141 – CATP Hà Nội phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy Exiter không đeo BKS, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, ngay khi thấy tổ công tác làm nhiệm vụ, hai đối tượng này đã quay đầu xe bỏ chạy nhưng ngay lập tức bị các cán bộ chiến sỹ cắm tại các vị trí tuyến dưới áp sát, khống chế đưa về chốt kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng ngồi sau đeo một túi xách của phụ nữ, kiểm tra bên trong có 1 chiếc điện thoại di động Iphone 4, tiền mặt và một số giấy tờ mang tên một người phụ nữ.

Cùng lúc đó, chiếc điện thoại đổ chuông. Khi một đồng chí CSGT nghe máy, đầu dây bên kia có giọng một phụ nữ đòi xin chuộc lại toàn bộ giấy tờ trong túi xách. Lúc này, tổ công tác đã mời bị hại ra chốt để xác minh làm rõ.

Tại chốt, chị Phan Thị Mai Hương, SN 1973, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Tôi đang lái xe trên cầu Vĩnh Tuy thì có một chiếc xe máy áp sát, rồi người đàn ông ngồi phía sau giật lấy túi xách của tôi. Do hoảng quá, đường thì vắng nên tôi không kịp kêu la…”.

Tổ công tác Y9/141 đã lập biên bản, bàn giao hai đối tượng cho Đội 8 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Được biết hai đối tượng này đã có 6 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục