Tin mới

Vừa mở hộp quà sinh nhật chồng tặng, người vợ đã không thể kìm nén cảm xúc

Thứ sáu, 11/05/2018, 09:42 (GMT+7)

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu mình được tặng cả một hộp quà sinh nhật lớn trong có chứa toàn tiền 500 nghìn thì cảm giác như thế nào?

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu mình được tặng cả một hộp quà sinh nhật lớn trong có chứa toàn tiền 500 nghìn thì cảm giác như thế nào?

Đoạn clip về ông chồng hào phóng tặng quà cho vợ đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Không giống nhiều người mua xe, mua điện thoại, tặng váy, tặng son, ông chồng này đã tặng một thứ rất thiết thực và chắc chắn bà vợ nào cũng thích: Đó chính là tiền mặt.

Vừa mở hộp quà sinh nhật chồng tặng, người vợ đã không thể kìm nén cảm xúc 1
 

Anh chồng lấy một hộp quà lớn có sẵn đồ trang trí bên trong rồi bắt đầu bốc từng xấp tiền 500 nghìn đồng mới tinh cho vào. Công việc này chẳng dễ dàng gì bởi số lượng tiền quá nhiều, có đến 3 cô gái khác giúp đỡ anh chồng hoàn thành nhiệm vụ trên.

Sau khi đến và tặng quà cho vợ, khoảnh khắc mở quà tất cả mọi người đều ồ lên. Cô vợ có lẽ cũng rất bất ngờ và tỏ ra cực kỳ thích thú với món quà mà chồng đã chuẩn bị. Cô liên tục cúi người ôm lấy hộp tiền vì sợ gió bay mất và yêu cầu một chiếc hộp khác để lấy tiền ra.

Vừa mở hộp quà sinh nhật chồng tặng, người vợ đã không thể kìm nén cảm xúc 2
 

Dân mạng lại thêm một phen ghen tị với món quà lớn ấy. Nhiều người đã đưa ra phỏng đoán về số lượng tiền mặt có trong hộp quà.

"Có khi phải đến vài trăm triệu tiền mặt mới tinh luôn ấy, nhìn mà mê quá, ước gì mình được như chị vợ", một dân mạng bình luận.

"Dù sao thì anh chồng cũng hiểu ý vợ quá cơ, mua gì cũng sợ không ưng thì đưa tiền cho tự mua luôn", dân mạng khác viết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news