Tin mới

Vừa từ chức, cố vấn xinh đẹp của Trump tới tấp nhận lời mời triệu đô

Thứ sáu, 02/03/2018 17:02

Không lâu sau khi Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks tuyên bố từ chức, nhiều doanh nghiệp trong đó có nhà xuất bản nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra lời đề nghị hợp tác giá trị hàng triệu USD.

Không lâu sau khi Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks tuyên bố từ chức, nhiều doanh nghiệp trong đó có nhà xuất bản nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra lời đề nghị hợp tác giá trị hàng triệu USD. 

Daily Mail đưa tin cho hay, trong một động thái bất ngờ, GĐ truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks - một trong những cố vấn trẻ nhất, trung thành và tin cậy của Tổng thống Trump đã đưa ra tuyên bố sẽ từ chức. 

Tuyên bố này đã được đưa ra chỉ sau 1 ngày khi cô có buổi trả lời thẩm vấn Ủy bán tình báo Hạ viện. 

Vừa từ chức, cố vấn xinh đẹp của Trump tới tấp nhận lời mời triệu đô 1

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks. Ảnh: AFP

Cụ thể sau khi cô khi đưa ra tuyên bố này, giám đốc một nhà xuất bản được cho là quyền lực nhất ở New York đã đưa ra đề nghị hợp tác trị giá 10 triệu USD với điều kiện cô Hope Hicks sẽ viết sách về những điều "thẳng thắn, trung thực và nhạy cảm liên quan đến cuộc sống ở vùng đất của Tổng thống Trump - những điều tốt, xấu, tồi tệ”.

Giám đốc nhà xuất bản này chia sẻ "Sau Ivanka và Đệ nhất phu nhân Melania, cô Hicks là người phụ nữ thân cận nhất Tổng thống, cô ấy biết tất cả những bí mật". 

"Cô ấy cũng là một trong những người phụ nữ có sức quyến rũ nhất kể từ thời Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy. Câu chuyện của cô ấy sẽ trở thành bom tấn. Tôi có thể mời cô ấy hợp tác với thỏa thuận trị giá 10 triệu USD trước và chúng tôi luôn để ngỏ cơ hội thương lượng", vị giá đốc này cho biết.

Ngoài ra, cô Hicks cũng đã nhận được lời đề nghị hợp tác triệu USD từ các nhà sản xuất trong giới Hollywood. Dailymail dẫn nguồn thạo tin trích lời một “tay to” trong giới Hollywood gửi gắm tới Hicks: “Cô muốn câu chuyện của mình xuất hiện trên màn hình nhỏ hay màn hình lớn. Tôi có thể hỗ trợ tài chính, có thể ngay ngày mai, cô sẽ trở nên giàu có và thậm chí nổi tiếng hơn. Cô đang nắm giữ những chuyện cực hấp dẫn. Hãy lên tiếng”.

Tuy nhiên, cô Hicks được cho là sẽ không dễ dàng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống bên trong Nhà Trắng khi cô vốn là trợ lý trung thành và lâu năm của gia đình Tổng thống Trump. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)