Will của nhóm 365 lên báo Hàn

Mới đây, trang báo tiếng Anh tại Hàn Quốc 24-7kpop đã đưa tin về bản cover Missing you (2NE1) của chàng ca sĩ trẻ Việt Nam, Will (nhóm nhạc 365) lên mục những tin tức nổi bật trong ngày.

Mới đây, trang báo tiếng Anh tại Hàn Quốc 24-7kpop đã đưa tin về bản cover Missing you (2NE1) của chàng ca sĩ trẻ Việt Nam, Will (nhóm nhạc 365) lên mục những tin tức nổi bật trong ngày.

Trang báo này đã dành tặng nhiều lời khen cho chàng ca sĩ trẻ Việt Nam, đồng thời mời các độc giả tham gia nhận xét.

Bài báo viết: “Tuy đây chỉ là một bản demo mới được đăng lên, nhưng bản cover này của thành viên Will rất ấn tượng. Bạn có nghĩ vậy không? Will có một chất giọng ấm và rất hòa hợp với giai điệu. Bản cover nghe rất hay và hy vọng là anh chàng sẽ nhanh chóng cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh của ca khúc này. Còn các bạn nghĩ sao? Cùng cho ý kiến nhé!”.

Will của nhóm 365 lên báo Hàn 6

Trên trang chủ của tờ báo, tin tức về chàng ca sĩ Việt Nam được đặt ở vị trí rất dễ nhận ra và được trình bày cùng những tin tức nổi bật khác của nghệ sĩ Hàn nổi tiếng như: Kim Soo Hyun, SNSD, Evo Nine, ZE:A, Nell và Lin Fan. 

Tờ báo còn đăng kèm bản thu âm demo của Will. Ca khúc Missing you được anh phát âm và thể hiện khá chuẩn. Chất giọng ấm áp của Will cũng không hề thua kém ca sĩ thần tượng nào của Hàn Quốc. Độc giả của 24-7Kpop cũng rất phấn khích với bài hát khi có đến 50% trả lời: “Không thể chờ đợi lâu hơn nữa” và có đến 13% trong số đó trả lời: “Thật đáng kinh ngạc”.

Trên trang chủ của 24-7Kpop, tin tức về Will được đặt ở vị trí nổi bật cùng một loạt các tên tuổi khác của Hàn Quốc như Kim Soo Hyun, SNSD, Evo Nine, ZE:A, Nell và Lin.

Will của nhóm 365 lên báo Hàn 7

Tựa đề tin kèm theo hình ảnh Will

Will của nhóm 365 lên báo Hàn 8

Will của nhóm 365 lên báo Hàn 9

Tỉ lệ trả lời khảo sát cho thấy độc giả nghiêng về phía ủng hộ nam ca sĩ Việt Nam

Nguồn: 24-7kpop

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục