Xác minh clip 2 băng nhóm chém nhau trước tiệm xăm mình

Liên quan đến clip 2 nhóm thanh niên dùng hung khí thanh toán nhau trước một tiệm xăm mình ở Củ Chi (TP.HCM), Công an huyện Củ Chi cho biết sẽ cho cán bộ xác minh cụ thể vụ việc.

Liên quan đến clip 2 nhóm thanh niên dùng hung khí thanh toán nhau trước một tiệm xăm mình ở Củ Chi (TP.HCM), Công an huyện Củ Chi cho biết sẽ cho cán bộ xác minh cụ thể vụ việc.

[mecloud]X3ten5r6qW[/mecloud]

Trao đổi trên báo Tuổi Trẻ chiều 26/8, đại tá Nguyễn Văn Thuyền, trưởng Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết sẽ cho cán bộ xác minh cụ thể vụ việc.

Trước đó, như PV báo Người đưa tin đã phản ánh, vào tối ngày 17/7, camera an ninh tại tiệm xăm tên T. trên tỉnh lộ 8, xã phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM đã ghi lại cảnh 4 nam thanh niên ngồi trước quán. Trong khi nhóm này đang vui chơi điện thoại, "tám" chuyện thì có 4 thanh niên điều khiển xe máy tới cầm mã tấu, gậy… chém tới tấp những người đang ngồi rồi sau đó nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Xác minh clip 2 băng nhóm chém nhau trước tiệm xăm mình 1

Hai nhóm thanh niên chém nhau tới tấp - Ảnh cắt từ clip

Tiếp sau đó, khoảng 14h30, ngày 22/8, cũng tại tiệm xăm trên, camera an ninh lại ghi nhận được một nhóm khoảng 4 người đang đứng trước quán, một lát sau có 3 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, mang theo mã tấu, dao… tới “giàn trận” trước cửa tiệm xăm trên.

Trong chốc lát, một nhóm khác khoảng 7 người đi 2 xe máy tới, vác theo 1 bao tải “hàng nóng” rồi lập tức chia nhau mỗi người một hung khí.

Khi hai nhóm trên đang “giáp lá cà” để giải quyết mâu thuẫn thì bất ngờ một nam thanh niên từ xa cầm “hàng” lao tới chém đối phương, cả hai bên lúc này lao vào chém nhau loạn xạ.

Sau khi vụ “hỗn chiến” lắng xuống thì có một nam thanh niên mặc áo xanh bị túm cổ áo, đánh đấm, tấn công, người này chỉ được tha khi một người phụ nữ lao vào can ngăn nhóm côn đồ.

Theo ông chủ tiệm xăm 2 vụ việc trên xảy ra trước cửa tiệm và không quen biết những nhóm này.

Xem thêm video:

[mecloud]fuhxssPOOc[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục