Xác nam thanh niên nổi trên sông, mang trong người gần 6 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 26/8, một số người đi thuyền trên sông Sài Gòn phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông. Thi thể này đang có dấu hiệu phân hủy.

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 26/8, một số người đi thuyền trên sông Sài Gòn phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông. Thi thể này đang có dấu hiệu phân hủy.


Sự việc được phát hiện vào khoảng 6h sáng ngày 26/8, trên sông Sài Gòn, đoạn khu vực gần lô J, khu cư xá Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là Lê Hồng Phong (26 tuổi, ngụ huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người đi thuyền trên sông Sài Gòn, đoạn qua khu vực trên thì phát hiện thi thể một nam thanh niên đã trương phình, nổi trên sông.

Xác nam thanh niên nổi trên sông, mang trong người gần 6 triệu đồng 5

Khu vực bờ sông Sài Gòn nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Lực lượng chức năng địa phương cùng công an quận Bình Thạnh có mặt sau đó, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ phục vụ công tác khám nghiệm.

Theo ghi nhận ban đầu, thi thể nam thanh niên này có đi giầy, mặc áo sơ mi trắng kẻ sọc màu đen, mặc quần dài có đeo một chùm chìa khóa, trên tay đeo nhẫn kim loại màu vàng.

Qua khám nghiệm, bước đầu công an xác định nam thanh niên này tên Lê Hồng Phong. Trong ví tiền của thanh niên này có khoảng 5,7 triệu đồng và ba thẻ ATM.

Hiện nguyên nhân cái chết của nam thanh niên đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

P.P (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục