Tin mới

Xe chở hàng đột nhiên phát nổ, nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi như mưa trên đường

Thứ bảy, 17/03/2018, 16:22 (GMT+7)

Tuy nhiên, do vụ cháy xảy ra tại đoạn đường vắng nên không xuất hiện tình trạng "hôi của" ở người dân địa phương như những vụ cháy nổ xe hàng trước đây.

Tuy nhiên, do vụ cháy xảy ra tại đoạn đường vắng nên không xuất hiện tình trạng "hôi của" ở người dân địa phương như những vụ cháy nổ xe hàng trước đây.

Sáng ngày 15/3 vừa qua, trên đoạn đường cao tốc Quảng Côn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một chiếc xe tải chở hàng hóa đã bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ chiếc xe gần như bị cháy rụi. Được biết trên xe chở nhiều hộp điện thoại các loại. 

Theo đội cảnh sát và phòng cháy có mặt tại hiện trường vụ việc, không có người thương vong tại đây, đồng thời đoạn đường trên đã được khôi phục hoạt động sau đó.

Cụ thể, vào lúc 8h sáng trên đoạn đường cao tốc Quảng Côn tuyến G80 từ Nam Ninh hướng về phía cao tốc 401, một chiếc xe tải chở thiết bị điện tử đột nhiên phát tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội, khiến giao thông nhiều đoạn đường phải tạm ngừng hoạt động.

Đến 11h30 sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt. Không có thương vong nào xảy ra ở đây.

Tại hiện trường vụ việc, người ta nhìn thấy chiếc ô tô đã bị thiêu rồi, bên đường rơi vãi vô số thùng hàng điện thoại Iphone 6,7 và X còn nguyên đai nguyên kiện cùng nhiều thiết bị điện tử khác.

Xe chở hàng đột nhiên phát nổ, nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi như mưa trên đường 1
 
Xe chở hàng đột nhiên phát nổ, nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi như mưa trên đường 2

Nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi vãi trên đường sau vụ cháy.

Theo nhân viên chữa cháy, trên xe chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, được cho là di chuyển từ thành phố Thâm Quyến đến thị xã Bằng Tường và tiếp tục được vận chuyển đi nhiều nơi khác. Ước tính sơ bộ thiệt hại trong vụ cháy lên tới 14 - 18 tỷ đồng.

Đáng chú ý là, vụ cháy này do xảy ra trên đoạn đường vắng vé, nên không xảy ra tình trạng hôi của ở người dân địa phương giống như những sự việc trước đây.

Một số hình ảnh trong vụ cháy:

Xe chở hàng đột nhiên phát nổ, nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi như mưa trên đường 3
 
Xe chở hàng đột nhiên phát nổ, nhiều thùng Iphone 6, 7 , X rơi như mưa trên đường 4
 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news