Xe máy đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long khiến 3 người nhập viện

Người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên đại lộ Thăng Long, đã bất ngờ va chạm vào một chiếc xe máy khác khiến cả 3 người bị thương nặng.

Người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên đại lộ Thăng Long, đã bất ngờ va chạm vào một chiếc xe máy khác khiến cả 3 người bị thương nặng.

Xe máy đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long khiến 3 người nhập viện 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Khoảng 6h sáng ngày hôm qua (18/8), trên Đại lộ Thăng Long đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong đó 3 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Xe máy đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long khiến 3 người nhập viện 2

2 xe máy bị vỡ nát sau va chạm. Ảnh: Otofun.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân là do một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 33M1-3241 chạy ngược chiều rồi đâm thẳng vào một xe máy khác mang BKS 89F1-231.92 đang lưu thông trên đường.

                                

Player Loading...

Khi xảy va chạm, cả 2 xe máy đều chạy với tốc độ cao nên khiến 3 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, 2 xe máy bị biến dạng, hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng ra đường. Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát giao thông đã kịp thời có mặt để kiểm tra và xử lý sự việc.

Vụ tai nạn trên cũng như một lời cảnh tỉnh cho các tài xế coi thường Luật giao thông đường bộ. Việc đi ngược chiều trên các tuyến đường đại lộ, đường cao tốc, đường cấm đi ngược chiều không những gây nguy hiểm cho bản thân còn gây họa cho người khác.

[mecloud]hyZmwwVI2l[/mecloud]

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục