Xe tải mất phanh, tài xế đánh lái đâm sập đại lý xe máy Honda

Đang đi giữa đường, xe tải mất phanh đột ngột để tránh nguy hiểm cho người và phương tiện phía trước, tài xế xe tải đánh tay lái qua trái và lao vào đại lý xe máy bên đường.

Đang đi giữa đường, xe tải mất phanh đột ngột để tránh nguy hiểm cho người và phương tiện phía trước, tài xế xe tải đánh tay lái qua trái và lao vào đại lý xe máy bên đường.


 

Theo báo Tuổi trẻ, chiều qua (25/2), tại khu vực ngã tư Dầu Giây trên tuyến QL1A (xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai), một chiếc xe tải bất ngờ mất phanh đâm gẫy cột điện rồi lao vào một đại lý xe máy ven đường.

Xe tải mất phanh, tài xế đánh lái đâm sập đại lý xe máy Honda 5

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin thêm về vụ tai nạn này, báo Đồng Nai cho biết, vào thời điểm trên anh Trịnh Xuân Quyết (ngụ huyện Thanh Hà, Hải Dương) điều khiển xe tải mang BKS 34C-062.97, chở 19 tấn đường từ tỉnh Gia Lai về quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) lưu thông theo hướng Long Khánh - Biên Hòa.

Khi đi đến ngã tư Dầu Giây, bất ngờ phát hiện phanh không ăn, xe trôi tự do. Để tránh nguy hiểm cho người đi đường và các phương tiện phía trước, anh Quyết đã đánh tay lái qua trái, làm chiếc xe lao mạnh và quẹt với xe máy biển số 49H1-157.85 (chưa rõ họ tên người điều khiển).

Sau đó đâm gãy trụ điện cung cấp điện cho đèn tín hiệu giao thông ngã tư Dầu Giây và tiếp tục lao mạnh về phía trước. Chiếc xe chỉ chịu dừng hẳn khi đâm sập một phần tường và kính của đại lý xe máy Honda Xuân Đà.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, một phần tường và kính phía trước của đại lý xe máy bị đổ sập.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục