Tin mới

"Xem bàn thắng của Đoàn Văn Hậu mà nổi da gà"

Thứ hai, 06/08/2018, 08:28 (GMT+7)

NHM đã tỏ ra rất ấn tượng với màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu cùng Văn Toàn trong chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Oman tối qua.

NHM đã tỏ ra rất ấn tượng với màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu cùng Văn Toàn trong chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước U23 Oman tối qua.

Thực tế, U23 Việt Nam đã có trận đấu ép sân nhưng khá tẻ nhạt trước U23 Oman, vì tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng. Phải đến hiệp 2, khi thầy Park có những sự điều chỉnh, đặc biệt là việc tung Văn Toàn cũng như Đoàn Văn Hậu vào sân, mọi chuyện mới đổi khác.

Nếu Văn Toàn đánh đầu đập xà ngang đối phương thì Đoàn Văn Hậu còn tung cú trivela tuyệt đẹp, làm tung nóc lưới U23 Oman, giúp U23 Việt Nam thắng với tỷ số tối thiểu. Chính vì vậy, NHM đã hết lời ca ngợi Đoàn Văn Hậu và Văn Toàn.

"Trận này sáng nhất Văn Hậu, Văn Toàn. Nhưng thắng ở giao hữu này chỉ mang tính chất tham khảo thôi, hy vọng ông Park tìm được át chủ bài và công thức cho U23 cho kỳ Asiad 2018".

"Văn Toàn với Văn Hậu đá hay quá! Tuy nhỏ người nhưng rất nhanh và khéo léo dắt bóng qua chân đối phương,Việt Nam chơi lấn lướt đối thủ nhưng mấy pha đầu hơi tiếc trong khâu dứt điểm".

"Bàn thắng của Hậu làm tôi nhớ tới pha xử lý đẳng cấp của Di Maria vào lưới Liecester thời còn chơi cho Man United, giống từng centimet... Xem mà nổi da gà".

'Xem bàn thắng của Đoàn Văn Hậu mà nổi da gà' 1

"Nhìn cái cách vẩy má ngoài thấy nổi da gà thật".

Dù đội hình 2 của U23 Việt Nam thi đấu chưa thuyết phục, song việc các học trò của thầy Park liên tục chiến thắng đã mang lại niềm tin, kì vọng lớn lao trong NHM về kì Asiad sắp tới.

"Chưa bao giờ trông mong vào thời điểm một đội tuyển Việt Nam đá ở giải châu lục như lúc này... Đang mong đến từng ngày".

"Bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park và những con người đầy nhiệt huyết, sức trẻ sẽ làm nên chuyện tại Asiad".

Vào tối mai, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối ở giải Tứ hùng với U23 Uzbekistan. Đây được dự kiến sẽ là trận mà thầy Park tổng duyệt trước khi vào Asiad 2018 nên sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất. Trong khi đó, nhìn cái cách Uzbekistan cáu bẳn trước Palestine đủ thấy đội khách cũng đang rất muốn có 1 chiến thắng và sẽ chơi hết mình với chủ nhà.

Đoàn Dự

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news