Xem bóng đá trực tuyến ĐT Việt Nam vs U23 Bahrain (29/10)

Xem bóng đá trực tuyến trực tiếp trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Việt Nam và U23 Bahrain lúc 18h ngày 29/10 tại SVĐ Thống Nhất.

Xem bóng đá trực tuyến trực tiếp trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Việt Nam và U23 Bahrain lúc 18h ngày 29/10 tại SVĐ Thống Nhất.

Video xem truyền hình trực tuyến trực tiếp trận ĐT Việt Nam vs U23 Bahrain

Vào lúc 18h ngày 29/10, trên SVĐ Thống Nhất, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội U23 Bahrain. Đây được xem là màn ra mắt khán giả TP.HCM của thầy trò HLV Toshiya Miura, đồng thời là bài test quan trọng đầu tiên của ĐTVN trước thềm AFF 2014.

Với tính chất của một trận giao hữu nhằm thử nghiệm, chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 thì kết quả sẽ không là vấn đề to tát với ĐT Việt Nam. Điều quan trọng nhất đối với HLV trưởng ĐT Việt Nam chính là việc các tuyển thủ của ông sẽ thể hiện ra sao trong cuộc đối thử nghiệm này, qua đó tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho giải đấu chính thức sắp tới.

Xem bóng đá trực tuyến ĐT Việt Nam vs U23 Bahrain (29/10) 1

Trực tiếp trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Việt Nam và U23 Bahrain lúc 18h ngày 29/10 tại SVĐ Thống Nhất: Màn sát hạch quan trọng.

HLV Toshiya Miura cho biết sẽ sử dụng triệt để quyền thay 6 người trong trận giao hữu này, bởi ông muốn tạo tối đa cơ hội cọ xát cho các học trò.

Sau đợt tập huấn ở phía Nam, 4 cầu thủ trong danh sách triệu tập của ĐTVN lần này sẽ bị loại.

Về đối thủ của ĐT Việt Nam, theo thông tin từ LĐBĐ Bahrain, ĐT U23 nước này mang sang Việt Nam toàn bộ 21 cầu thủ sẽ tham dự Đại hội thể thao vùng Vịnh vào tháng 11 tới. Hầu hết những “công thần” vừa cùng U23 Bahrain vô địch giải U23 vùng Vịnh 2014 đều góp mặt trong danh sách 21 cầu thủ kể trên.

Đội hình ra sân dự kiến của ĐT Việt Nam: Thanh Bình; Văn Hoàn, Phước Tứ, Duy Khánh, Xuân Thành; Trọng Hoàng, Văn Quyết, Thanh Trung, Tấn Tài; Công Vinh, Hải Anh.

Theo D.M/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục