Xem bóng đá trực tuyến XSKT Cần Thơ vs HAGL - Vòng 7 V-League 7/2/2015

Xem bóng đá trực tuyến trực tiếp trận XSKT Cần Thơ đấu với Hoàng Anh Gia Lai - HAGL lúc 16h ngày 7/2/2015, trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2015.

Xem bóng đá trực tuyến trực tiếp trận XSKT Cần Thơ đấu với Hoàng Anh Gia Lai - HAGL lúc 16h ngày 7/2/2015, trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2015.

Video xem truyền hình trực tiếp trận XSKT Cần Thơ đấu với Hoàng Anh Gia Lai - HAGL

 

 

XSKT Cần Thơ đang rơi vào khủng hoảng khi chỉ có được 2 điểm sau 6 vòng đấu và đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng, vì vậy họ đang khát khao giành chiến thắng ở vòng đấu này nhằm cải thiện vị trí của mình.

Với lợi thế sân nhà cùng với sự quyết tâm của toàn đội, XSKT Cần Thơ tự tin để giành chiến thắng trước HAGL ở trận đối đầu này.

Xem bóng đá trực tuyến XSKT Cần Thơ vs HAGL - Vòng 7 V-League 7/2/2015 1

Xem bóng đá trực tiếp XSKT Cần Thơ đấu với Hoàng Anh Gia Lai - HAGL thuộc vòng 7 V-League 2015

Trong khi đó, HAGL đến Cần Thơ lần này ngoài mục tiêu giành 3 điểm còn là cơ hội để họ tái ngộ khán giả xứ Tây Đô. HAGL được dự báo là sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng đấu này khi họ phải làm khách trước đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng. 

Hơn nữa, với những gì đã thể hiện, HAGL cho thấy họ là một đội bóng không mạnh và dễ bị các đối thủ đánh bại.

Đội hình ra sân dự kiến:

XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Văn Quân, Sỹ Nam, Văn Thắng, Nguyễn Rogers, Valentic, Luiz, Đức Linh, Công Thảo, Phương Tâm, Văn Mạnh.

HAGL: Minh Nhựt, Đức Lương, Văn Thanh, Cosmin, Hồng Duy, Hoàng Thiên, Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Tùng, Văn Toàn, Công Phượng.

D.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục