Xem đề thi, đáp án THPT Quốc gia 2021 nhanh nhất, chính xác nhất ở đâu?

Đề thi, đáp án THPT Quốc gia 2021 sẽ được Tinmoi cập nhật liên tục, nhanh nhất chính xác nhất.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày từ 7 - 8/7. Các thí sinh Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ thực hiện 5 bài thi bao gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ, tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Trong đó môn thi Ngữ Văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ được thi theo hình thức tự luận, còn lại sẽ thi với hình thức trắc nghiệp.

Tinmoi.vn sẽ liên tục cập nhật đề thi, đáp án THPT quốc gia 2021 TẠI ĐÂY

Lịch cập nhật cụ thể như sau:

Ngày 7/7: Buổi sáng, Tinmoi.vn sẽ cập nhật nhận định và lời giải chi tiết môn Ngữ Văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, buổi chiều chúng tôi sẽ cập nhật tất cả Đáp án, đề thi môn Toán Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Ngày 8/7: Buổi sáng, Tinmoi sẽ cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất Đề thi, đáp án tổ hợp môn Khoa học tự nhiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021(gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 (gồm Lịch sử, Địa lý, GDCD). Buổi chiều là Đáp án đề thi môn Ngoại ngữ Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các địa phương sẽ không tổ chức khai mạc kỳ thi. Việc hướng dẫn quy chế và kiểm tra thông tin thí sinh sẽ được thực hiện tại phòng thi. Thí sinh tham gia thi tốt nghiệp sẽ làm 3 bài độc lập Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Xem đề thi, đáp án THPT Quốc gia 2021 nhanh nhất, chính xác nhất ở đâu? 1
Các thí sinh tìm phòng thi tại bảng chỉ dẫn tại điểm thi THPT Trưng Vương (Q.1,TP.HCM ) . Ảnh tuổi trẻ

Trước mỗi môn thi, sĩ tử phải có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định, chấp hành hiệu lệnh của ban coi thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi. Thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự buổi thi đó.

Xem đề thi, đáp án THPT Quốc gia 2021 nhanh nhất, chính xác nhất ở đâu? 2
Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm thí sinh không được rời khỏi phòng thi . Với các buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi. 

Trong trường hợp cần thiết, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của giám thị hành lang, việc ra khỏi phòng thi, khu vực thí của thí sinh trong trường hợp cần cấp cứu phải có sự giám sát của công an cho tới khi hết giờ làm bài của buổi thi và do trưởng điểm thi quyết định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục