Xem trộm tin nhắn của chồng, vợ bị phạt gần 1 tỷ đồng

Một người phụ nữ tại Ả Rập đã phải chịu số tiền phạt lên đến gần 1 tỷ đồng sau khi bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư: Đọc trộm tin nhắn của chồng. 

Một người phụ nữ tại Ả Rập đã phải chịu số tiền phạt lên đến gần 1 tỷ đồng sau khi bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư: Đọc trộm tin nhắn của chồng. 

Daily Mail đưa tin cho biết, ngày 12/5, tòa án hình sự Ajman ở Ajman (các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đã đưa ra xét xử vụ án hy hữu khi chồng cáo buộc vợ mình tự ý đọc tin nhắn điên thoại và lấy trộm ảnh trên điện thoại của anh ta khi chưa có sự cho phép.  

Xem trộm tin nhắn của chồng, vợ bị phạt gần 1 tỷ đồng 1

Người phụ nữ đã bị phạt gần 1 tỉ do xem trộm tin nhắn của chồng. Ảnh: Daily Mail

Theo như lời khai từ phía người vợ, do nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên người vợ đã cố gắng kiếm tra điện thoại để tìm ra bằng chứng.  

Sau khi phát hiện những hình ảnh của chồng và phụ nữ khác, cô đã gửi toàn bộ ảnh sang điện thoại cá nhân của mình và mang đến chất vấn chồng. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ là người chồng không những không giải thích mà còn nộp đơn khiếu nại lên tòa án.  

Sau khi nhận được đơn khiếu nại, tòa án đã tuyên người vợ phạm tội xâm phạm quyền riêng tư, phải bồi thường cho chồng mình khoản tiền tương đương với 28.273 bảng Anh (hơn 910 triệu đồng).

Ngoài ra, người phụ nữ này còn bị trục xuất khỏi các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất ngay sau đó. 

Minh Di (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục