Xét xử cặp vợ chồng bỏ con vào máy giặt, quay đến tử vong

Một người đàn ông Pháp đã phải chịu mức án 30 năm tù và vợ 12 năm tù vì tội giết chết cậu con trai 3 tuổi bằng cách cho vào máy giặt và cho quay trong vòng 1 giờ.

Một người đàn ông Pháp đã phải chịu mức án 30 năm tù và vợ 12 năm tù vì tội giết chết cậu con trai 3 tuổi bằng cách cho vào máy giặt và cho quay trong vòng 1 giờ.

Theo tin tức từ Independent, ngày 8/9 vừa qua, tòa án ở tỉnh Melun – Pháp đã xét xử vụ ông Christophe Champenois thả con trai vào máy giặt và quay đến chết.

Xét xử cặp vợ chồng bỏ con vào máy giặt, quay đến tử vong 1
Bé Bastien. Ảnh Independent

Ngày 25/11/2011, bé trai Bastien (3 tuổi) bị người cha là ông  Christophe Champenois ( lúc đó 32 tuổi) trừng phạt vì tội nghịch ngợm bằng cách nhét bé vào lồng máy giặt và nhấn nút hoạt động 1 giờ đồng hồ.

Mặc cho bé la hét, hoảng sợ nhưng bố bé vẫn thản nhiên ngồi lướt web còn mẹ bé là  Charlene Cotte (hiện 29 tuổi) ngồi chơi ghép hình cùng con gái.

Sau khi cho dừng máy giặt và phát hiện con trai đã chết, ông  Charlene Cotte gọi dịch vụ khẩn cấp và báo con trai mình chết do ngã cầu thang rồi chết đuối trong bồn tắm.

Tuy nhiên, sau khi điều tra, chị gái của bé là Marie (5 tuổi) đã khai: " Cha đặt Bastien vào máy giặt vì em ấy quậy phá ở trường".

Ông Champenois bị nghiện rượu và bệnh mất trí nhớ, thường xuyên đánh đập con trai.

Tòa án khép ông Champenois vào tội giết người với mức án 30 năm tù, cô vợ Cotte phạm tội đồng lõa chịu mức án 12 năm tù.

Dã Quỳ (theo Independent)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục