"Xin xe" hộ bạn bất thành, 9X rút dao chém 2 CSGT

Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Đăng Hiếu (20 tuổi, trú tại xã Kim Thành, huyện Yên Thành) về tội chống người thi hành công vụ. Theo cơ quan điều tra, Hiếu chính là người đã dùng dao tấn công tổ CSGT đang làm nhiệm vụ khiến 2 chiến sĩ CSGT bị th

Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Đăng Hiếu (20 tuổi, trú tại xã Kim Thành, huyện Yên Thành) về tội chống người thi hành công vụ. Theo cơ quan điều tra, Hiếu chính là người đã dùng dao tấn công tổ CSGT đang làm nhiệm vụ khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương.

Vào khoảng 17hh30 chiều 16/5, khi Tổ CSGT của Công an huyện Yên Thành đang làm nhiệm vụ trên đường Tỉnh lộ 538, đoạn qua thị trấn Yên Thành thì phát hiện 3 thanh niên gồm Phan Quang Tụ, Nguyễn Văn Phương và Nguyễn Thọ Đức cùng trú tại xã Kim Thành, huyện Yên Thành chở nhau trên một xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính và lập biên bản xử phạt với số tiền 450 nghìn đồng.

Sau khi xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp nhận, Phương gọi điện cho Hiếu đến xin giúp. Bị lực lượng CSGT khước từ, đối tượng đã dùng dao chém bị thương đồng chí trung úy Nguyễn Thế Anh và đại úy Ngô Chí Song. Sau đó, đối tượng này đã bỏ chạy.

Nhận được tin báo, các chiến sĩ cảnh sát hình sự công an huyện Yên Thành đã kịp thời có mặt tại hiện trường xác minh làm rõ nguyên nhân và truy bắt đối tượng gây án ngay trong đêm.

B.P/ ANTV 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục