Xôn xao clip giáo viên tiểu học cầm giày cao gót đánh rồi đạp học sinh

Clip cách bạo hành của giáo viên tiểu học với học sinh khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Clip cách bạo hành của giáo viên tiểu học với học sinh khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo trang Sina đưa tin, ngày 14/10/2017, đoạn clip một số em học sinh tiểu học bị cô giáo cầm giày đánh ngay giữa sân trường đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc và gây ra cuộc tranh luận lớn trên các diễn đàn.

Theo clip ghi lại, cô giáo mặc áo sơ mi trắng đang đứng chân trần trên sân cỏ, tay cầm giày cao gót đánh liên tục vào tay 7 - 8 em học sinh nam. Theo những hình ảnh từ clip cho thấy, cô giáo còn định đánh em này bằng phần gót giày nhưng sau đó lại chuyển sang dùng chân đạp thẳng vào người học sinh và quát: "Không muốn bị đánh thì tại sao lại không nghe lời?".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã gây nên một số tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.Chiều ngày 14/10, Sở giáo dục thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam đã lên tiếng xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương mình.

Qua điều tra được biết,sự việc xảy ra vào sáng ngày 27/9/2017 tại một trường Tiểu học ở trấn Khúc Lương. Vì giờ đi ngủ tối hôm trước, có 8 em học sinh nam nói chuyện làm ồn nên giờ thể dục buổi sáng ngày hôm sau, cô Lý yêu cầu 8 em này ở lại sân, dùng mũi giày đánh vào tay học sinh coi như hình phạt.

Mặc dù, sau khi xảy ra sự việc, cô giáo không báo cáo với nhà trường nhưng sự việc này đã được giáo viên thực tập họ Tôn quay lại và phát trên mạng vào sáng ngày 14/10.

Trong văn bản kèm theo, Sở giáo dục đã yêu cầu nhà trường phải đuổi việc cô giáo Lý Tuyết và chuyển giao cho cơ quan công an điều tra.Đồng thời, nhà trường bị sở yêu cầu ngừng tuyển sinh và làm tốt công tác xin lỗi, an ủi học sinh và phụ huynh học sinh, tạo điều kiện cho các em chuyển sang trường khác.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục