Tin mới

Xôn xao clip tài xế taxi Mai Linh ở Nghệ An trộm 4 chậu cây cảnh của nhà dân

Thứ ba, 29/05/2018, 15:15 (GMT+7)

Nửa đêm, tài xế xe taxi dừng lại trước nhà một người dân rồi bê trộm 4 chậu cây cảnh bỏ vào cốp xe.

Nửa đêm, tài xế xe taxi dừng lại trước nhà một người dân rồi bê trộm 4 chậu cây cảnh bỏ vào cốp xe.

Ngày 29/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một tài xế điều khiển taxi của hãng Mai Linh đóng tại Nghệ An trộm cây cảnh của người dân.

Nội dung trên đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, khoảng 0h24’ rạng sáng 28/5, một tài xế điều khiển xe taxi hãng Mai Linh đi trên đường Thành Thái (TP. Vinh, Nghệ An). Khi đi đến số nhà 63B, đường Thành Thái, tài xế taxi dừng xe lại, mở cốp sau xe và ngó nghiêng quan sát.

Sau khi quan sát thấy vắng người, tài xế này đã nhanh chân đến cổng của căn nhà số 63B và xách trộm 4 chậu cây cảnh ở phía trước nhà cho vào cốp xe. Tài xế sau đó đã nhanh chân điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Sáng 28/5, gia đình ở số nhà 63B phát hiện mất cây cảnh nên đã xem lại camera an ninh và phát hiện sự việc. Phía gia đình này sau đó đã báo cáo lên hãng taxi Mai Linh để nhờ vào cuộc giải quyết.

Theo phản ánh của gia đình nạn nhân, dù gia đình sau đó gọi lên tổng đài cùng lãnh đạo của hãng nhưng không có ai đứng ra giải quyết.

Sáng 29/5, PV liên hệ với Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An thì được một cán bộ công ty xác nhận sự việc trên.

Hình ảnh tài xế taxi Mai Linh trộm cây cảnh nhà dân.

Theo vị cán bộ này, ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, phía công ty đã nắm được sự việc và lập tức vào cuộc để giải quyết.

Phía công ty sau đó điều tra ra tài xế trong đoạn clip nói trên và yêu cầu người này đến trả cây cảnh cũng như xin lỗi gia đình nạn nhân.

Sau khi trộm thành công 4 chậu cây cảnh, tài xế nhanh chân rời khỏi hiện trường.

"Sau khi nắm được thông tin thì trong chiều 28/5, chúng tôi đã yêu cầu lái xe mang cây đến trả lại cho gia đình đó và xin lỗi gia đình. Phía gia đình cũng đồng ý cho tài xế xin lỗi và nhận lại cây.

Trong sáng 29/5 này, địa diện công ty đã đến gia đình này và xin lỗi gia đình.

Về phía tài xế, công ty đã tạm thời đình chỉ công tác 1 tháng và còn có mức phạt theo quy chế công ty", cán bộ của hãng taxi Mai Linh Nghệ An chia sẻ với PV.

Ngọc Tú

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news