Tin mới

Xôn xao giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng, thấp hơn cả giá đề xuất

Thứ hai, 26/09/2022, 15:20 (GMT+7)

Honda Vision bất ngờ được rao bán với giá hơn 28 triệu đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin xe Honda vision được bán với giá thấp nhất chỉ 28 triệu đồng khiến nhiều người hoang mang. Mức giá này còn rẻ hơn giá đề xuất của hãng.

Xôn xao giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng, thấp hơn cả giá đề xuất. Ảnh FB
Xôn xao giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng, thấp hơn cả giá đề xuất. Ảnh FB

Theo khảo sát của PLO, tại khu vực TP HCM, Honda Vision dù đã giảm hơn nhiều so với thời điểm tháng 6, tháng 7, nhưng giá bán vẫn cao trên 30 triệu đồng. Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán chỉ còn 33,29 triệu đồng, bản cao cấp hiện có giá bán 36,49 triệu đồng, bản đặc biệt có giá bán 37,65 triệu đồng, bản cá tính có giá bán 39-41 triệu đồng. Mức giá này còn tùy các đại lý và tùy từng Chính sách ưu đãi khác nhau.

Được biết, giá niêm yết Honda Vision của hãng lần lượt là: bản tiêu chuẩn ở mức 29,99 triệu đồng, bản cao cấp 30,7 triệu đồng, bản đặc biệt với mức giá 31,99 triệu đồng và bản cá tính 34,49 triệu đồng.

Thị trường xe máy vẫn luôn nhận được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt trong khoảng 4 tháng trở lại đây, thị trường xe máy liên tục biến động với các mức giá khác nhau. Nếu như hồi tháng 6, tháng 7 mức giá để có thể mua được xe có thời điểm lên tới 60 triệu đồng thì khi bước sang tháng 8, giá các phiên bản Honda Vision ghi nhận mức giảm sâu gần chạm giá niêm yết.

Bước vào tháng Ngâu, tại các đại lý ghi nhận Honda Vision 2022 được bán với mức giá 30,29 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn; trong khi bản cao cấp có giá 31,99 triệu đồng, bản đặc biệt giá 33,29 triệu đồng và bản cá tính là 34,79 triệu đồng đối với bản cá tính. 

Ảnh internet
Ảnh internet

Sang tháng 9, giá xe máy Honda Vision bắt đầu diễn biến khó lường. Những ngày đầu tháng 9, giá các phiên bản của Vision giảm sâu tại đại lý, với mức thấp nhận được ghi nhận chỉ còn hơn 28 triệu đồng nhưng sau đó không lâu lại tăng trở lại khiến khách hàng ngỡ ngàng. 

Nguyên nhân khiến xe tăng mạnh do lượng khách mua xe tăng đột biến dẫn đến tình trạng khan hàng. Thậm chí, một số đại lý còn không có xe để trưng bày, hàng về đến đâu hết đến đó.

Sang giữa tháng 9, giá xe Honda Vision lại quay đầu giảm giá mạnh thêm 500 -600 nghìn đồng/chiếc. Theo đó, Vision bản cá tính có giá bán ra là 40 triệu đồng/chiếc; bản đặc biệt 38,1 triệu đồng/chiếc; bản cao cấp 36,9 triệu đồng/chiếc và bản tiêu chuẩn là 34,1 triệu đồng/chiếc. Với mức này, giá xe Vision trên thị trường chỉ còn cao hơn giá đề xuất của nhà sản xuất từ 4-5 triệu đồng/chiếc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Honda Vision