Tin mới

Xôn xao việc vợ nhảy sông vì bị chồng bắt quả tang hẹn "cụ ông" đến nhà nghỉ

Thứ bảy, 10/03/2018 09:43

Ngày 9/3, một clip cho rằng là vụ bắt tang vợ đi ngoại tình với một cụ ông giữa đường làng gần một nhà nghỉ gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 9/3, một clip cho rằng là vụ bắt tang vợ đi ngoại tình với một cụ ông giữa đường làng gần một nhà nghỉ gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 9/3, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip dài gần một tiếng đồng hồ ghi lại sự việc giằng co của đôi vợ chồng trẻ giữa đường làng cho rằng đây là vụ bắt quả tang vợ đi ngoại tình.

Theo nội dung đoạn clip, người chồng phục kích gần một nhà nghỉ cho đến khi phát hiện vợ mình sánh vai cùng một “tình địch” là một cụ ông đáng tuổi cha chú đi vào nhà nghỉ. Ngay lập tức, anh chồng đã đến tận nơi bắt quả tang để tra hỏi cho rõ lý do.

Xôn xao việc vợ nhảy sông vì bị chồng bắt quả tang hẹn 'cụ ông' đến nhà nghỉ 1

Dường như không thể có lý do chính đáng khi sánh vai cùng cô gái, cụ ông liền đứng chắp tay và cầm theo một số tiền ngỏ ý được người chồng của cô gái bỏ qua. Ảnh internet

Sau một hồi giằng co với vợ mình, người chồng đã gọi điện thoại báo cho mẹ vợ đến để chứng kiến. Khoảng 15 phút sau, một người phụ nữ được cho là mẹ cô gái đến hiện trường để hỏi cho ra nhẽ. Tuy nhiên, cô gái vẫn một mực từ chối và cho rằng cụ ông kia chỉ là người qua đường.

Đến khi không thể thanh minh trước những tin nhắn của mình với cụ ông do chồng thu thập, mặt khác do người mẹ đẻ cũng lên án hành động bất minh, cô gái liền chạy xuống một con sông cạn ngay gần đó.

Bất chấp lời khuyên của những người xung quanh, người mẹ của cô gái vẫn không chịu chạy đến cứu con gái, mà còn có những lời mang tính bỏ buông đứa con gái hư hỏng.

Sau đó, người chồng đành chạy theo xuống con sông cạn lôi vợ lên trong khi cô này liên tục đòi "chết".

Cuối cùng, người vợ trẻ vẫn không chấp nhận đi lên bờ, mà chị ta "buông xuôi" để mặc anh chồng kéo lê lên vệ đường.

Xôn xao việc vợ nhảy sông vì bị chồng bắt quả tang hẹn 'cụ ông' đến nhà nghỉ 2

Không còn lý do để thanh minh, cô vợ trẻ liền chạy xuống sông cạn nước.Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra tại xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 8/3. Hiện tại đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng và đang gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, chiều ngày 9/3 trao đổi với Thời Đại, ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn cho hay, trên địa bàn không có sự việc như nội dung đoạn clip chia sẻ và cũng không có công dân xuất hiện trong đoạn clip trên.

Theo ông Trì, thông tin trên mạng xã hội có nói đến xã Nga Thắng, tuy nhiên sau khi chính quyền xã tổ chức xác minh thì sự việc không thuộc địa bàn của xã này quản lý.

Trong khi đó, tối ngày 9/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Ngô Trường Sơn, Chủ tịch UBND xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận sự việc xảy ra ở địa bàn xã.

"Sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/3 tại nhà nghỉ T.M trên địa bàn xã Nga Lĩnh, tuy nhiên những người này không phải công dân ở xã này. Sự việc không trình báo lên chính quyền địa phương", ông Sơn nói.

Theo ông Sơn, người vợ sau khi bị chồng phát hiện đã nhảy xuống sông cạn trên địa bàn. Do có nhiều người giúp nên người vợ trẻ không bị làm sao.

"Điều đáng nói, khi thấy con gái nhảy xuống sông, người mẹ đẻ của chị vợ cũng không nhờ người cứu mà còn nói 'thôi cho nó chết đi'", ông Sơn cho biết thêm.

Hà Trang (tổng hợp)