Xông vào nhà tạt axit chém loạn xạ, côn đồ rớt 3 ngón tay ở hiện trường

Một nhóm thanh niên (cháu anh Liêm) đang ngồi trước nhà chơi thì bất chợt có một nhóm hơn 20 thanh niên tấp xe đến rồi hùng hổ xách mã tấu và axit vào chém loạn xạ.

Một nhóm thanh niên (cháu anh Liêm) đang ngồi trước nhà chơi thì bất chợt có một nhóm hơn 20 thanh niên tấp xe đến rồi hùng hổ xách mã tấu và axit vào chém loạn xạ.

Theo báo Người lao động ngày 18-5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho anh Phạm Thanh Liêm (SN 1986, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) do bị bỏng axit vùng mặt, cổ và lưng.

Xông vào nhà tạt axit chém loạn xạ, côn đồ rớt 3 ngón tay ở hiện trường 1

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viên.

Vẫn chưa hết bàng hoàng anh Liêm cho biết, khoảng 22 giờ ngày 16-5, anh đang nằm ngủ trên võng trong sạp rau quả của mình tại nhà thì bất ngờ hơn 20 thanh niên xông vào nhà gây hấn và tạt axit. Hoảng sợ, anh Liêm đã bung chạy vào nhà tắm và gọi người nhà đưa đi cấp cứu.

Theo camera của gia đình, tại thời điểm này, một nhóm thanh niên (cháu anh Liêm) đang ngồi trước nhà chơi thì bất chợt có một nhóm hơn 20 thanh niên tấp xe đến rồi hùng hổ xách mã tấu vào nhà. Do không hiểu chuyện gì xảy ra nên nhóm người nhà anh Liêm bỏ chạy.

Những thanh niên lạ mặt đã xông vào, tạt axit vào người anh Liêm. Sau đó nhóm người lạ đã lên xe tẩu thoát.

Theo gia đình anh Liêm, ngày 17-5, công an đã đến lấy lời khai những người liên quan. Tại đây, người nhà đã chỉ điểm 3 ngón tay của nhóm người lạ bị rớt lại hiện trường. Hiện công an huyện Châu Thành đang ráo riết truy tìm nhóm thanh niên côn đồ đã gây ra vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục