Xót xa 2 bé trai lấm lem bùn đất, trốn dưới gầm xe khách suốt quãng đường 90km vì muốn gặp bố mẹ

Chiều ngày 23/11, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ những bức ảnh về 2 bé trai mình đầy bùn đất do trốn dưới gầm xe khách suốt 3 tiếng đồng hồ để được gặp bố mẹ khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Chiều ngày 23/11, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ những bức ảnh về 2 bé trai mình đầy bùn đất do trốn dưới gầm xe khách suốt 3 tiếng đồng hồ để được gặp bố mẹ khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Nhân viên trạm dừng xe, người đã phát hiện ra 2 bé trai cho biết, sau khi khởi hành, chiếc xe này đã đi liên tục 3 tiếng đồng hồ, gần 90 cây số và khoảng 12h trưa mới đến trạm dừng, cũng là lúc họ phát hiện ra có 2 bé trai gầy gò đang trốn trong một khoảng trống dưới gầm xe.

Xót xa 2 bé trai lấm lem bùn đất, trốn dưới gầm xe khách suốt quãng đường 90km vì muốn gặp bố mẹ 1
 
Xót xa 2 bé trai lấm lem bùn đất, trốn dưới gầm xe khách suốt quãng đường 90km vì muốn gặp bố mẹ 2

2 bé trai được phát hiện sau khi xe đã di chuyển được 3 giờ đồng hồ.

Được biết, 2 bé trai này khoảng 8 tuổi, hiện đang học Tiểu học nội trú ở Miêu Na Tá thuộc huyện Tây Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, còn bố mẹ các bé đi làm thuê ở thành phố. Vì đã lâu không được gặp nên 2 bé rất nhớ bố mẹ, sáng sớm ngày 23-11, từ khi trường còn chưa mở cổng, 2 bé đã trốn ra ngoài đến bến xe. Do không biết xe nào có thể đi đến thành phố nơi bố mẹ đang làm việc và cũng không có tiền, 2 cậu bé đã chui bừa vào gầm một chiếc xe khách.

Xót xa 2 bé trai lấm lem bùn đất, trốn dưới gầm xe khách suốt quãng đường 90km vì muốn gặp bố mẹ 3

Camera an ninh ghi lại được hình ảnh 2 bé chui khe dưới cổng trốn ra khỏi trường.

Hai bé trai này được nhân viên trạm xe phát hiện trong trạng thái mặt mũi, thân thể lấm lem đầy bùn đất. Do xấu hổ nên cả 2 em chẳng nói gì nhiều, chỉ bảo rằng hành động như vậy vì "nhớ bố mẹ quá".

Thật ra bố mẹ của 2 bé trai này làm việc ở tận tỉnh Quảng Đông, nhưng vì sợ 2 bé bị ảnh hưởng nên họ hàng mới giấu và nói dối chúng rằng bố mẹ làm việc ở thành phố của tỉnh.

Xót xa 2 bé trai lấm lem bùn đất, trốn dưới gầm xe khách suốt quãng đường 90km vì muốn gặp bố mẹ 4

Hình ảnh lấm lem bùn đất của 2 bé trai khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Sau khi được mọi người giúp tắm rửa, thay quần áo, 2 bé trai này đã được giáo viên đón về lại trường, chỉ đáng tiếc rằng chịu lấm lem trốn dưới gầm xe tận 3 tiếng đồng hồ nhưng 2 bé vẫn chưa gặp được bố mẹ mình.

Nguồn: sina

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục