Đột kích xưởng sản xuất "hàng hiệu" Dior, Hermes, Louis Vuitton... ở Hà Nội

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ 1.607 sản phẩm túi sách, ví da mang thương hiệu nổi tiếng như "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton". Toàn bộ số sản phẩm sản phẩm này đều là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ 1.607 sản phẩm túi sách, ví da mang thương hiệu nổi tiếng như "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton". Toàn bộ số sản phẩm sản phẩm này đều là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Ngày 22/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC 46) – Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa phát hiện một xưởng sản xuất và một kho chứa sản phẩm là túi xách, ví da nghi giả thương hiệu nổi tiếng như "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton".

Theo đó, vào 9h30 ngày 20/5, lực lượng Chống hàng giả của Phòng PC 46 Công an Hà Nội phối hợp với Thanh tra Bộ khoa học và công nghệ, Công an huyện Phú Xuyên tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh Phong Hạnh do đôi vợ chồng Phạm Hữu Phong (SN1984), Phạm Thị Hạnh, (SN1988), đều ở thôn Thao Nội, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Đột kích xưởng sản xuất 'hàng hiệu' Dior, Hermes, Louis Vuitton... ở Hà Nội 1

Chiếc túi xách nhái thương hiệu nối tiếng.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ 1.607 sản phẩm túi sách, ví da mang thương hiệu nổi tiếng như "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton".

Toàn bộ số sản phẩm sản phẩm này đều là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an tiến hành khám xét khẩn cấp xưởng sản xuất và khoa chứa hàng của Phạm Hữu Phong tại thôn Thao Nội, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ 270 sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng như "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton", 460 logo, mặt dây lưng các loại và công cụ phương tiện sản phẩm để sản xuất hàng giả gồm: máy khâu, máy dập giấy.

Đột kích xưởng sản xuất 'hàng hiệu' Dior, Hermes, Louis Vuitton... ở Hà Nội 3

Hàng loạt ví da giả nhãn hiệu Louis Vuitton.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phong khai nhận, từ năm 2013 đến đầu năm 2015, Phong chủ yếu sản xuất túi xách, ví da không nhãn mác. Nhưng đến tháng 4 năm 2015, thấy nhu cầu của khách muốn mua túi xách và ví da nhãn của các thương hiệu nổi tiếng thế giới nói trên, Phong đã chủ động mua các logo những nhãn hiệu này mang về xưởng sản xuất và đóng các logo trên vào các túi xách, ví da cho xưởng sản xuất để bán cho khách tới mua tại cửa hàng.

Phong đã sản xuất được khoảng 2.000 chiếc túi xách, ví da mang các nhãn hiệu nổi tiếng "Dior", "Hermes", "Louis Vuitton", bán cho khách lẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Tiểu Phương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục