Cha "đồi bại" hãm hiếp con gái suốt 2 năm

(Tinmoi.vn) "Nếu nói sự việc với ai thì sẽ bị giết", đó là lời đe dọa của người cha mất nhân tính sau mỗi lẫn thực hiện hành vi đồi bại với con gái. Sự việc chỉ được phát hiện khi mẹ của bé gái gặng hỏi và trình báo cơ quan chức năng.

 

 

 

(Tinmoi.vn) "Nếu nói sự việc với ai thì sẽ bị giết", đó là lời đe dọa của người cha mất nhân tính sau mỗi lẫn thực hiện hành vi đồi bại với con gái. Sự việc chỉ được phát hiện khi mẹ của bé gái gặng hỏi và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 13-1, Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết đã khởi tố và chuyển hồ sơ Vụ án hiếp dâm trẻ em lên cho Công an tỉnh Gia Lai thụ lý. Đối tượng Ksor Nuôl (34 tuổi, trú tại huyện Krông Pa) cũng đã bị cơ quan điều tra ra lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm chính con đẻ của mình.

Theo cơ quan điều tra, Ksor Nuôl đã có vợ và 5 con. Con đầu của Ksor Nuôl năm nay mới 14 tuổi. Khoảng tháng 11-2013, vợ của Ksor Nuôl thấy con đầu của mình là H. có nhiều biểu hiện bất thường về sức khoẻ, tâm sinh lý nên đã tiến hành theo dõi. Sau khi gặng hỏi, H. nói với mẹ rằng mình đã bị bố dùng vũ lực để cưỡng hiếp nhiều lần nên gia đình đã báo cho cơ quan công an.

Cha 'đồi bại' hãm hiếp con gái suốt 2 năm 5

Ảnh minh họa: internet

 

Đến ngày 24-11-2013, Ksor Nuôl đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra. Theo lời khai ban đầu của Ksor Nuôl, trong thời gian từ năm 2012 và năm 2013, Ksor Nuôl đã nhiều lần hiếp dâm con đẻ của mình, mỗi lần hiếp xong Ksor Nuôl đe doạ và yêu cầu con gái không được nói với ai, nếu không sẽ bị giết.

Bà Nay P. - mẹ đẻ của H. cho biết do bà thường xuyên đi làm rẫy nên không biết được việc bé H. bị bố đẻ của mình hiếp dâm. Từ khi bị bố cưỡng hiếp cho đến ngày bị phát hiện H. không có dấu hiệu khác thường nào. H. nói với mẹ rằng thường bị bố đưa lên rẫy đi săn rồi cưỡng hiếp, những ngày không có mẹ ở nhà, H. cũng bị tình cảnh tương tự.

Trước khi bị phát hiện, H. đang theo học lớp 7 nhưng cách đây khoảng 2 tháng đã nghỉ học để đi làm thuê kiếm tiền phụ mẹ nuôi em.

Trước đó, Ngày 3/12/2013 TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng tàu tuyên phạt Phạm Văn Đông (43 tuổi, tạm trú P.12, TP.Vũng Tàu) 17 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, chị Đ.P.Th (33 tuổi, trú tại xã Trung An, H.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) có con gái riêng là cháu Đ.K.Ng (sinh năm 2001) từ quê lên TP.Vũng Tàu làm nghề chế biển hải sản để mưu sinh. Chị Th gặp Đông, hai người sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ 97/1 đường Phước Thắng (P.12, TP.Vũng Tàu).

Theo lời khai của cháu Ng, giữa năm 2011, cháu Ng nhờ Đông chở đi học lúc chị Th không có ở nhà. Đông liền rủ cháu Ng vào phòng rồi đóng cửa lại. Đông giả vờ nói phòng mình có ma. Thấy cháu Ng sợ, Đông bảo cháu Ng nằm lên nệm rồi nằm đè lên người cháu Ng. Sau đó, Đông thực hiện chuyện đồi bại với cháu Ng. Đông đe doạ cháu Ng không được nói cho ai biết.

PV Tổng hợp

Tinmoi/ nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục