"Yêu râu xanh" ra đầu thú sau khi cưỡng bức thiếu nữ

Thống dùng vũ lực khống chế N để thực hiện hành vi giao cấu, khi N vùng chạy thoát thì bị Thống đuổi kịp, dùng tay đánh vào mặt, đe dọa có dao trong người và thực hiện hành vi giao cấu.

Thống dùng vũ lực khống chế N để thực hiện hành vi giao cấu, khi N vùng chạy thoát thì bị Thống đuổi kịp, dùng tay đánh vào mặt, đe dọa có dao trong người và thực hiện hành vi giao cấu.

Thông tin trên báo An ninh thủ đô, vào khoảng 19h ngày 14/4, N (SN 1996) cùng với bạn là Trịnh Thị L (SN 1979) và Huỳnh Thị H (SN 1994, cùng trú tại thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) và một người tên Vũ cùng làm thuê ở vựa thanh long trên địa bàn đến quán ăn tại thị trấn Tân Nghĩa thì gặp Đỗ Văn Thống (SN 1993, trú tại thị trấn Tân Nghĩa) và Phạm Ngọc Đồng (SN 1992).

'Yêu râu xanh' ra đầu thú sau khi cưỡng bức thiếu nữ 1

Hình minh họa

Đến khoảng 21h30 nhóm của N đi về thì Thống gây gổ với Vũ, Vũ không phản ứng gì mà cùng H và L đi trước. Lúc này N cũng dắt xe ra về thì bị Thống chặn lại, đòi N để Thống chở về nhà.

Tuy nhiên Thống không chở N về nhà mà chạy vào đường núi Bảy Mập thuộc địa bàn thị trấn Tân Nghĩa. Tại đây, Thống dùng vũ lực khống chế N để thực hiện hành vi giao cấu, khi N vùng chạy thoát thì bị Thống đuổi kịp, dùng tay đánh vào mặt, đe dọa có dao trong người và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại thì Thống bỏ trốn, đến 10h ngày 15/4, gia đình đưa Thống đến cơ quan Công an đầu thú.

Cũng liên quan đến hành vi hiếp dâm, thông tin trên tờ Người đưa tin, ngày 9/4, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết Nguyễn Văn Tèo (25 tuổi, ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông) vừa ra đầu thú sau một năm lẩn trốn vì hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo tin tức từ cơ quan điều tra, sự việc xảy ra vào đầu năm 2014. Sau khi đi đám cưới về, Tèo đến nhà ông Tài (ở cùng địa phương) chơi. Tuy nhiên, chỉ có con gái tên Linh (13 tuổi) của ông Tài ở nhà.

Có rượu trong người, thấy Linh ở nhà một mình nên Tèo nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Khi cô bé vừa mở cửa, thanh niên khống chế nạn nhân kéo vào phòng ngủ, dùng vũ lực ép "quan hệ". Lúc này, ông Tài về đến nhà phát hiện sự việc, tuy nhiên Tèo vùng chạy thoát ra ngoài và bỏ trốn khỏi địa phương. Sau đó, cha cô bé đến cơ quan công an trình báo. Cơ quan điều tra công an tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định truy nã đối với nghi phạm 25 tuổi.

Hơn 1 năm lẩn trốn, vừa qua, Tèo đã đến trụ sở Công an huyện Tam Nông đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội hiếp dâm trẻ em.

C.Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục