Yêu vợ đến “gãy súng”

Đôi khi việc học hỏi chiêu thức kỹ thuật tinh vi, cố ra vẻ sành điệu áp dụng quá mức cũng có thể tổn thương cho mình hay đối tác khi "yêu".

 

Yêu vợ đến “gãy súng” 1
 • Điếng người vợ sắp cưới của con có thai với bố chồng

   

   

  Anh Minh tình cờ quen chị Thúy trong một lần lên phố dạo chơi. Dẫu rung động trước vẻ đẹp chân chất của cô gái quê nhưng anh Minh vẫn còn bị ám ảnh bởi những lời chê trách của người vợ cũ nên chưa dám xúc tiến hôn nhân.

  Để bước qua nỗi sợ hãi ấy, anh Minh tìm hiểu về chuyện quan hệ vợ chồng. Anh thủ thỉ: “Kể từ khi mở quán nước, tôi có thời gian rảnh rỗi bèn tìm hiểu chuyện chăn gối với những thanh niên trong xóm tới uống nước. Tôi tế nhị khơi mào để nghe họ bàn luận, học thêm kinh nghiệm”. Nhờ vậy, người đàn ông “kém cỏi” mới đủ tự tin rước chị Thúy về làm vợ. Một năm sau, chị Thúy sinh cho anh đứa con gái đầu lòng.

  Trái với người vợ cũ, chị Thúy cũng mù mờ chuyện phòng the. Trong khi đó, anh Minh sau thời gian “tự rèn luyện” đã trở thành người sính kỹ thuật, lại chê bai cô vợ “quê”. Kể đến đây, Minh tủm tỉm cười: “Thực ra, tôi cũng đôi lúc giống trẻ con, ngày trước bị Mai chê miết nên tủi thân lắm. Giờ lấy vợ khác, nghĩ mình đã biết thêm nhiều mà không được vợ khen cũng thấy chán. Chỉ ước được một lần vợ khen thôi”.

Cũng chính vì cái niềm mơ ước ấy, tối 2/2/2014, sau khi đã “chén chú chén anh” cùng mấy chiến hữu, anh Minh cao hứng hướng dẫn cô vợ “tư thế lạ” để rồi gặp tai nạn khó nói. Anh Minh ngượng ngùng thú nhận: “Được vài phút,tôi nghe thấy âm thanh lạ phát ra, đau như trời giáng rồi “cậu nhỏ” mềm nhũn. Sau đó lên bệnh viện huyện khám. Các bác sĩ giới thiệu tôi lên Bệnh viện Bình Dân. Ở đây họ nói tôi bị “gãy súng” và tiến hành phẫu thuật nối lại”.

Nên biết kiểm soát bản thân

Bác sĩ Mai Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM cho biết: “Thực ra, các cặp vợ chồng muốn làm mới đời sống tình dục không có gì xấu, nhưng chúng ta nên biết cách kiểm soát bản thân. Không nên chọn các tư thế quá khó, gây nguy hiểm. Những bệnh nhân bị nạn như trên sau khi phẫu thuật vẫn có thể để lại di chứng”.

Bác sĩ Đỗ Tiến Lượng, Bệnh viện Quân y 103 cũng cho biết: “Chúng tôi đã gặp không ít những trường hợp tổn thương do các cặp vợ chồng “yêu” theo tư thế lạ. Chẳng hạn một trường hợp nữ bệnh nhân người thấp, chồng thì cao, lại áp dụng tư thế dựa tường. Mới thực hiện, cô vợ đã kêu la và muốn thôi vì thấy quá khó khăn, nhưng vẫn cứ cố gắng .Vì không có chỗ đứng phù hợp nên “yêu” xong cô vợ bị chảy máu âm đạo dữ dội vì bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm ở vị trí tận cùng của ống âm đạo) do“yêu” quá mãnh liệt và sai tư thế.

Để tránh nhàm chán khi quan hệ, các cặp vợ chồng trẻ trước khi áp dụng tư thế “yêu” mới nên trao đổi để tìm ra tư thế mà cả hai người cùng cảm thấy dễ chịu. Trước hết, hãy áp dụng các tư thế đơn giản nhất và thử nghiệm từ dễ đến khó. Ngoài ra, để tránh bị tai nạn, tổn thương, vợ chồng nên “yêu” nhẹ nhàng nhằm có thêm thời gian nghe ngóng cảm giác của “đối tác”. Việc “yêu” sai tư thế đều có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc”.

Theo Báo Pháp Luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục