Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Theo đại diện của Asus, những lô hàng đầu tiên của ZenFone 6 đã về tới Việt Nam và có thể lên kệ ngay trong tuần này với giá bán là 5,9 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Theo đại diện của Asus, những lô hàng đầu tiên của ZenFone 6 đã về tới Việt Nam và có thể lên kệ ngay trong tuần này với giá bán là 5,9 triệu đồng. 

Trong bộ 3 ZenFone 4, 5, 6 được giới thiệu từ CES 2014 hồi tháng Giêng thì ZenFone 6 chính là model có cấu hình mạnh mẽ nhất và giá bán cũng lớn hơn đáng kể.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng 6

ZenFone 6 là phiên bản có kích cỡ lớn nhất và cũng là phiên bản cao cấp trong số 3 mẫu điện thoại của nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Máy sở hữu màn hình độ phân giải 6 inch với độ phân giải HD 720p, chip Intel Atom Z2 580 xung nhịp 2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong có 3 phiên bản là 8/16/32 GB và có pin với dung lượng 3.300 mAh, tốt nhất trong cả 3 sản phẩm. ZenFone 6 sẽ về Việt Nam với các phiên bản màu đỏ, trắng, đen và vàng sâm-banh.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng 7

Theo thông tin được đưa ra từ phía ASUS Việt Nam, dù vẫn chưa chắc chắn 100% về ngày ra mắt của ZenFone 6 nhưng đơn vị này cũng hứa hẹn rằng muộn nhất là đến ngày mai (19/6), mẫu điện thoại kể trên sẽ chính thức cập bến thị trường. Và cũng giống như trường hợp của ZenFone 4 và ZenFone 5 , lượng ZenFone 6 được phân phối tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn đầu chắc chắn sẽ bị hạn chế. Bên cạnh sự xuất hiện của ZenFone 6, một lượng lớn ZenFone 5 bản A501 cũng sẽ được phía ASUS Việt Nam cung ứng ngay trong dịp này.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng 8

Một tuần trước, ZenFone 5 cũng chính thức về tới Việt Nam với giá 3,9 triệu đồng, tuy nhiên cũng giống như ZenFone 6, do có quá nhiều quan tâm tới sản phẩm này nên số lượng hàng về chỉ đủ đáp ứng cho các đơn hàng đặt trước, chưa rõ khi nào mới có sản phẩm bán ra đại trà.

Zenfone 6 chính thức lên kệ, giá bán 5,9 triệu đồng 9

Video liên quan: Trên tay BlackBerry Z3, smartphone giá rẻ mới ra mắt 

Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục