Dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 3-4/2: Trời nhiều mây trưa chiều hửng nắng, sáng phủ sương mù

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết miền Bắc ngày mai nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 17-25 độ.

Dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 3-4/2: Trời nhiều mây trưa chiều hửng nắng, sáng phủ sương mù 1

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 15-25 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 15-28 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, riêng phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 17-27 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 20-31 độ.

Tây Nguyên 

Có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió bắc đên đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 16-29 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió bắc đên đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 21-33 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục