Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác

Trong màn cosplay Thủy Thủ Mặt Trăng, Trần Đức Bo lại thu về nhiều bình luận trái chiều với màn tạo dáng bên thùng rác và biểu cảm chẳng giống ai.

Trần Đức Bo gần đây là cái tên đang gây sốt trong cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Anh trở thành hiện tượng vì việc make up phong cách Hàn Quốc giả gái, Trần Đức Bo nổi lên như một “thảm họa” tiktik vì trend "mèo méo meo". Mỗi clip của Trần Đức Bo đều thu hút tới hàng triệu view dù phần bình luận đa phần lên án, không đồng tình.

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 1

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 2

Bất chấp tất cả những chỉ trích đó, Trần Đức Bo vẫn liên tục tung ra những "bộ sưu tập" mới nhất. Mới đây, Đức Bo làm dân mạng "ngộp thở" khi khoe loạt ảnh mới. Trong lần lên sóng này, anh diện bộ bikini 2 mảnh màu xanh dương ngắn cũn cỡn khoe đôi chân thon thả.

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 3

Trong màn cosplay với bộ trang phục Thủy thủ mặt trăng, anh chàng thị phi lại một lần nữa khiến người khác chú ý với biểu cảm chẳng giống ai. Tiếp tục chọn thùng rác làm nơi check in và làm đạo cụ, Trần Đức Bo khiến người xem cảm thấy khó hiểu với concept mới nhất.

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 4

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 5

Nhiều người đồn đoán có lẽ Đức Bo muốn tuyên truyền việc bảo vệ môi trường, kêu gọi mọi người hãy bỏ rác vào thùng. Tuy nhiên, nhìn cách tạo dáng của 9X, nhiều người lại thấy nóng mắt vì quá nhảm nhí, phản cảm.

Trần Đức Bo lại khiến dân mạng 'ngộp thở' bằng màn tạo dáng gợi cảm bên thùng rác 6

Đa phần là ý kiến chỉ trích anh chàng. Tuy nhiên, Đức Bo không thấy ngượng mà còn quyết định tương tác, trả lời một cách hài hước trước những ý kiến đang mỉa mai mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục