12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P2)

Không phải tất cả mọi người sinh ra trong cùng một năm sẽ có chung số phận. Tùy vào từng tháng sinh mà sẽ có những người được hưởng vinh hoa phú quý, an nhàn cả đời, nhưng cũng có những người lại chịu cảnh long đong, lận đận.

12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P1)

Tuổi Ngọ

Tháng Giêng: Mặc dù im lặng và ít nói, những người tuổi Ngựa sinh vào tháng Giêng rất được lòng bạn bè. Họ là những người có đức tính tốt và hành động có thể phù hợp với lời nói. Cuộc sống đối với họ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.    

Tháng 2: Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 2 trung thực, ngay thẳng và sáng dạ lạ thường. Họ thường có thể tận hưởng một cuộc sống tự do và đơn giản.  

Tháng 3: Những con Ngựa sinh vào tháng 3 khá lanh lợi và thường có thể đạt được những điều trước bất kỳ ai khác. Bên cạnh đó, họ thường được hàng xóm khen ngợi và nhận được sự tôn trọng lớn từ người khác.

Tháng 7: Dịu dàng, dịu dàng và tràn đầy sức sống, những chú Ngựa sinh vào tháng 7 thường có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong cuộc đời. Mọi thứ đều rơi vào lòng họ. Họ bớt lo lắng và có thể sống yên bình, hạnh phúc.

Tháng 8: Đối với những người tuổi Ngựa sinh vào tháng 8, họ được phú cho những đức tính văn minh và thượng võ. Khả năng kỹ thuật của họ là đặc biệt. Ngoài ra, họ rất nhanh nhạy và táo bạo để có được thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Tháng 3: Những người tuổi Mùi sinh vào tháng 3 là những người thông minh vượt trội. Họ gặp nhiều may mắn về tài chính, sức khỏe dồi dào và hầu như mọi thứ đều tốt lành đối với họ. Họ có thể có được cả danh và lợi trong cuộc sống.

Tháng 5: Những chú dê sinh vào tháng 5 âm lịch thường được hưởng phú quý và có quyền lực cao. Họ là chân thành và có ý chí mạnh mẽ. Đối với mọi việc hứa làm cho người khác, họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Do đó, họ được người khác kính trọng và có khả năng chỉ huy đông đảo mọi người. Hầu hết mọi thứ đều diễn ra như họ mong muốn.

Tháng 6: Nhiệt tình, trung thành và trung thực, những người tuổi Mùi sinh vào tháng 6 thường có một gia đình thịnh vượng và hưng thịnh. Trong cuộc sống, họ trung thực trong lời ăn tiếng nói, có chung chí hướng và lý tưởng với đồng nghiệp. Đặc biệt là về hậu vận, họ có thể được hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 7: Những người tuổi Mùi sinh vào tháng 7 là tấm gương của sự dũng cảm và khôn ngoan. Họ có ý chí nhạy bén và may mắn. Mọi thứ đều như mong muốn của họ. Họ thường sống thực tế và có thể hoàn thành những công việc lớn.

Tuổi Thân

Tháng 3: Những người tuổi Thân sinh vào tháng 3 cực kỳ thông minh. Họ thường được lòng những người khác, có tương lai tươi sáng và có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.  

Tháng 4: Với người tuổi Thân sinh tháng 4, họ có thể tận hưởng một cuộc sống vinh quang. Trong cuộc đời, họ thường có thể làm mọi việc theo ý mình và may mắn được người khác giúp đỡ.

Tháng 7: Sinh vào tháng 7, những người tuổi Thân thường có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại và dễ dàng.

Tháng 8: Những người tuổi Thân sinh vào tháng 8 thường có triển vọng vô biên. Họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có tư cách đạo đức tốt và thường có một gia đình hòa thuận.

12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P2) 1
Sinh ra vào tháng đẹp, những con giáp này sẽ có vận mệnh phú quý, cả đời sống an nhàn, hạnh phúc. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tháng 2: Sinh vào tháng 2, họ có phúc khí được hưởng cuộc sống tự do, dễ chịu. Bất kể trong sự nghiệp hay các khía cạnh khác, họ đều có thể đạt được thành công lớn.

Tháng 3: Những người tuổi Dậu sinh vào tháng 3 khá thông minh và có thể thích nghi với những thay đổi của hoàn cảnh. Cuộc sống của họ sẽ vinh quang, mang lại uy tín và danh dự cho gia đình họ.

Tháng 4: Những người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 rất lạc quan. Bộ óc kinh doanh tốt, trí thông minh, tinh thần nghiêm túc và cầu thị cho phép họ sở hữu một công việc kinh doanh thịnh vượng bắt đầu từ con số không.

Tháng 8: Sinh vào tháng 8, họ là người táo bạo và xảo quyệt trong tính cách. Cùng với ý chí mạnh mẽ và trí tuệ của mình, họ có thể có được một sự nghiệp nổi tiếng và được người khác kính trọng.

Tháng 9: Những người tuổi Dậu sinh vào tháng 9 có năng lực, tính cách độc lập và dễ chịu. Họ có thể chạy đua để kiếm tiền. Cuộc sống đối với họ sẽ dễ chịu và thoải mái.

Tuổi Tuất

Tháng Giêng: Những người tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng là người lương thiện. Họ thường có thể nhận được tình yêu thương, lòng tốt và sự giúp đỡ từ cha mẹ, do đó, tận hưởng một cuộc sống thoải mái, an toàn và vô tư.

Tháng 2: Những người tuổi Tuất sinh vào tháng 2 thường có dũng khí rất lớn. Mặc dù cuộc sống của họ có cả hy vọng và sợ hãi, nhưng họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, do đó cả đời không gặp bất hạnh.

Tháng 3: Tinh tế, xinh đẹp, đa tài, thông minh và có năng lực, những người tuổi Tuất sinh vào tháng 3 thường có thể có thu nhập khá. Họ thích tung hứng các ý tưởng khi thực hiện công việc. Ngoài ra, họ có khả năng đạt được thành công lớn bằng cách tự đứng trên đôi chân của mình.

Tháng 8: Người tuổi Tuất sinh tháng 8 sáng sủa, thông minh, có chí tiến thủ và tài năng phi thường. Vì vậy, họ có thể được người khác công nhận. Ngoài ra, sự nghiệp của họ có thể nở rộ và tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 12: Những người tuổi Tuất sinh vào tháng 12 được may mắn tận hưởng sự huy hoàng và niềm vui của cuộc sống gia đình. Họ không cần phải giằng co suốt cuộc đời để kiếm sống.

Tuổi Hợi

Tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng có thiên hướng và khả năng. Vận may sẽ theo họ trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, họ được ban phước cho một cuộc sống lâu dài, sức khỏe tốt và hạnh phúc.

Tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tháng 2 rất tài năng, tốt bụng và tràn đầy sức sống. Họ may mắn được những người lớn tuổi và các nhà hảo tâm giúp đỡ. Họ có thể rất đàng hoàng và khỏe mạnh trong suốt cuộc đời.

Tháng 4: Với người sinh tháng 4, họ là người thông minh, tài giỏi, bản chất thẳng thắn và trung thực. Ngoài ra, họ thường là những người suy nghĩ nhanh và có tài hùng biện. Trong cuộc đời họ được sống thoải mái, hạnh phúc, vinh hoa phú quý.    

Tháng 9: Có cơm ăn áo mặc dồi dào, những người tuổi Hợi sinh vào tháng này không phải lo toan vất vả. Họ có thể tận hưởng cuộc sống nhàn nhã như thần tiên. Tuy nhiên, họ nên tập thể dục nhiều hơn để đảm bảo một sức khỏe tốt.

Tháng 11: Những người tuổi Hợi sinh vào tháng 11 thông minh, dễ gần và cũng có những đức tính tốt. Họ có thể nhận được sự tôn trọng từ người khác bởi sự trung thực và chân thành của họ. Không có vấn đề gì trong gia đình hay sự nghiệp, họ thường không phải lo lắng và đau khổ. Cả đời đối với họ sẽ bình yên và hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Chineseastrology)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tử vi

12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P1)
12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P1)

Trong cùng một năm, những người khác tháng sinh sẽ có vận số và cuộc sống khác nhau. Trong bài viết này sẽ nói về những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
  • 3 con giáp được thần tài chiếu mệnh trong 3 năm tới

    Cho trẻ học bơi và những điều bố mẹ cần biết

    Học bơi cần được các gia đình ưu tiên hàng đầu bởi đây là một kỹ năng sống quan trọng giúp ngăn ngừa đuối nước. Trẻ em và cả người lớn đều nên học bơi để giúp thời gian dưới nước được an toàn, vui vẻ.

  • 3 con giáp được thần tài chiếu mệnh trong 3 năm tới

    Phát hiện siêu chất bảo quản thực phẩm trong nem chua của Việt Nam

    Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra những món như nem chua, thịt chua có thể là chìa khóa để phát triển một chất bảo quản thực phẩm an toàn, tự nhiên, giúp giải quyết 2 vấn đề toàn câu là lãng phí thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục