Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến

Đúng nửa đêm ngày 19/2, sau gần 1 ngày chuyện tình cảm bị phơi bày lên khắp mặt báo, cuối cùng Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng. 

Ngày 19/2, dư luận xôn xao khi rộ lên thông tin nữ ca sĩ Mỹ Tâm công khai hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến. Đây là lần đầu tiên chuyện riêng tư được nữ ca sĩ tiết lộ nên nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Sao Việt, fan hâm mộ chúc mừng, người so sánh, không ủng hộ chuyện tình cảm cũng không hề ít.

Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến 1

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, người trong cuộc chọn cách im lặng. Tuy nhiên sau đó, trợ lý của Mỹ Tâm đã nhanh chóng lên tiếng ẩn ý chuyện Mai Tài Phến không phải người yêu của Mỹ Tâm khiến sự việc càng được đẩy lên cao trào. Nguyên văn đoạn hội thoại như sau: 

"Mỹ Tâm: Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em. Chắc do hiểu lầm thôi, không sao. 

Quản lý: Vậy chị định đính chính gì không ạ?

Mỹ Tâm: Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thật rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến 2

Sau gần 1 ngày im lặng, cuối cùng vào đúng đêm cùng ngày, Mỹ Tâm đã chính thức viết tâm thư gửi tới khán giả để nói rõ chuyện tình cảm của mình cũng như mối quan hệ với đàn em Mai Tài Phến. Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ sự mệt mỏi khi chuyện cá nhân bị đưa ra bàn luận. 

"Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này", Mỹ Tâm thổ lộ. 

Nữ ca sĩ thừa nhận, tình yêu là thứ đã giúp cô có nguồn cảm hứng sáng tác, nuôi dưỡng tâm hồn người nghệ sĩ. Trong các tác phẩm của mình, "Họa mi tóc nâu" không ít lần mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua để làm hài lòng hàng triệu con tim yêu mình.

Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến 3

Sau tất cả, Mỹ Tâm thừa nhận bản thân đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng một điều nghiễm nhiên cô không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua... Mỹ Tâm tự hỏi liệu mình có tàn nhẫn hay không và thừa nhận bản thân đã ích kỷ nên cũng mong mọi người hãy để yên cho điều riêng tư ấy. 

Nguyên văn chia sẻ của Mỹ Tâm:

"Hai mươi năm qua… đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì? Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không? Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời. Nhưng có một điều mà các bạn chưa biết… Đó là mình đã mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua để làm hài lòng hàng triệu con tim yêu mình, mình mang đến cho các bạn cảm xúc để bạn cảm thấy được chia sẻ và hạnh phúc, và mình cũng thấy hạnh phúc vì điều đó… Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua... Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi… Vậy mọi người có thể để yên điều đó cho mình được không? Mình đã ở đây, và mãi mãi như vậy không bao giờ thay đổi thì có lý gì lại quá quan tâm đến chuyện mà mình đã muốn khép kín làm gì?

Nhìn lại con đường mình đi, có những thứ mình cũng không thể tưởng tượng nổi. Những thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống, mình đã vượt qua nó như thế nào vậy? Những niềm vui cá nhân, những lần trái tim tan vỡ hay những lúc bệnh tật triền miên, mình đã làm gì? Mình vẫn xem nhẹ vì tin rằng nó không đáng là gì so với âm nhạc và sự xoa dịu của những trái tim đang yêu thương mình trong suốt ngần ấy năm. Người đến rồi người đi, có tình yêu nào là mãi mãi… Chỉ còn lại mình với sự cô độc mỗi khi nghĩ về… ngay lúc đó âm nhạc lại đến với mình. Mình chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, cho nên nếu phải hy sinh tất cả mọi thứ vì điều đó thì cũng xứng đáng, một ít máu và nước mắt cũng chẳng đáng là bao. Một trái tim đau, sự cô độc cũng là chuyện bình thường trong cuộc đời này... Mình tin rằng tất cả những cảm xúc này rồi cũng sẽ tan đi khi mình ở nơi mình thuộc về, đó là sân khấu thiêng liêng của mình, nơi chỉ có âm nhạc và người yêu âm nhạc mình thật sự ở đó, không tra hỏi suy xét, không giận hờn vu vơ, không thêu dệt những điều mình không muốn... chỉ trao nhau những tiếng cười, những ánh mắt chất chứa ngàn lời yêu thương… Trong tâm hồn mình, chỉ mong nhìn thấy điều đó thôi.

Yêu thương!".

 

Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến 4
Mỹ Tâm viết tâm thư 'dài nghìn chữ' nói rõ chuyện tình cảm ồn ào với Mai Tài Phến

Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ chỉ sau vài phút chia sẻ. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nặng lòng, phải viết tâm thư dài đến vậy bởi bản thân cô là một người kín đáo, chưa bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục