Những tiết lộ khó tin của người thân về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng-MTP

Đêm qua, MXH được một phen dậy sóng khi dân tình soi ra loạt nghi vấn về việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau 8 năm bên nhau. 

Thông tin này ngay lập tức gây chấn động và cái tên Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của Sơn Tùng M-TP đã trở thành cái tên bị 'réo gọi' nhiều nhất trong đêm, hứng vô vàn chỉ trích khi bị cho rằng đây là nhân vật 'trà xanh' đã làm rạn nứt tình cảm của hai nam ca sĩ. 

Những tiết lộ khó tin của người thân về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng-MTP 1
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dính tin đồn 'đường ai nấy đi'. Ảnh: Internet

Loạt ảnh tình tứ của cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú sau MV Chúng Ta Của Hiện Tại liên tục được chia sẻ và nhiều người không ngại đặt ra câu hỏi liệu rằng có phải 'phim giả tình thật' hay không. 

   >>Xem thêm: Tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, phải chăng lại sắp ra MV mới?

Dù vậy, mọi thứ hiện vẫn chỉ ở trong tầm suy đoán và chưa thể kết luận được bất kỳ điều gì khi một loạt bằng chứng đáng ngờ được tung ra. 

Giữa lúc drama đang diễn ra, trên MXH xôn xao dòng trạng thái được cho là người anh thân thiết của Thiều Bảo Trâm cùng hình ảnh gây chú ý. 

Những tiết lộ khó tin của người thân về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng-MTP 2
Bạn thân của Thiều Bảo Trâm tiết lộ sự thật về mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Facebook

Theo đó, người này tiết lộ thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã thường xuyên bỏ rơi Thiều Bảo Trâm, thay vào đó, anh bên cạnh Hải Tú nhiều hơn khiến Thiều Bảo Trâm buồn rầu. 

Những tiết lộ khó tin của người thân về mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng-MTP 3
Những dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm gây chú ý. Ảnh: Instagram

Hiện trong group những người hâm mộ, các fan của Sơn Tùng M-TP cũng liên tục bày tỏ thái độ lo lắng và tự trấn an nhau nên giữ bình tĩnh trước mọi thông tin. 

Một trong những chi tiết gây chú ý nhất là dân tình phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trong khi trước đó cặp đôi còn thường xuyên cho thấy sự tương tác thông qua các bài viết. 

Quan trọng nhất chính là sự xuất hiện của nhân vật 'trà xanh' qua nhiều lời bình luận với nghi vấn cho rằng 'tiểu tam' phá vỡ hạnh phúc của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là Hải Tú.

Hiện những người trong vụ việc ồn ào vẫn đang giữ im lặng và chưa có thông tin chính thức.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục