Tin mới

Thiều Bảo Trâm đón nhận tin vui sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP

Thứ hai, 25/01/2021 13:38

Thiều Bảo Trâm mới đây đã đón nhận tin vui sau ồn ào 'đường ai nấy đi' với Sơn Tùng M-TP, dường như các netizen đang hết mực ủng hộ và lên tiếng bênh vực cô nàng sau drama 'trà xanh' khiến dân tình dậy sóng.

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, 2 MV mới của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Dường như sau khi có những động thái cho thấy đã 'đường ai nấy đi' với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lại bất ngờ đón nhận tin vui khi MV của nữ ca sĩ có cú lội ngược dòng.

   >>Xem thêm: 'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão'

Theo đó, MV Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm đã xuất sắc 'lội ngược dòng' và leo thẳng lên TOP 3 realtime BXH HOT14. 

Thiều Bảo Trâm đón nhận tin vui sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP 1
Sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời an ủi cũng như động viên từ các netizen. Ảnh: Internet

Trong khi đó, sản phẩm Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP dù trước đó đang giữ vị trí cao trên BXH nhưng đã rớt tới 35 thứ hạng để giữ vị trí chót bảng ở TOP 40. 

Có lẽ sau ồn ào 'trà xanh', dân tình đang hết sức ủng hộ cho Thiều Bảo Trâm giữa tâm bão. 

Thiều Bảo Trâm đón nhận tin vui sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP 2
MV của Thiều Bảo Trâm có cú lội ngược dòng trên BXH. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP chỉ tối qua khiến các fan không khỏi xúc động vì 2 chữ Thương Em thì ngay sáng hôm sau anh đã hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm khiến cho cặp đôi này vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối. 

Thiều Bảo Trâm đón nhận tin vui sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP 3
Đây có lẽ là niềm an ủi của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, chỉ trong một thời gian ngắn, cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều có đọng thái ngầm xác định đã 'đường ai nấy đi' với đối phương. 

Nếu như hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đều bóng gió về chuyện 'trà xanh' và làm dấy lên tin đồn thì cả hai nhân vật chính đều đã chính thức bỏ theo dõi nhau trên MXH sau nhiều năm gắn bó. 

Thiều Bảo Trâm đón nhận tin vui sau ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng M-TP 4
Hải Tú được cho là 'trà xanh' xen vào mối tình giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Internet

Có lẽ mối tình đầy ngọt ngào 8 năm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chính thức chấm dứt và đi đến hồi kết khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.