'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão'

Giữa 'tâm bão' của ồn ào, khi bị cho là 'trà xanh', là 'Tuesday' Hải Tú đã liên tiếp có những động thái 'chọc ngứa' các netizen gây nên làn sóng phẫn nộ không hề nhỏ.

Cách đây ít giờ, giữa tâm bão ồn ào 'Thương Em' của Sơn Tùng M-TP, một tài khoản được cho là của 'trà xanh' Hải Tú đã bất ngờ có động thái lạ.

Theo đó, tài khoản phụ của cô nàng  đã đăng tải bức ảnh được cắt ra từ một bộ phim của Nhật Bản Tomorrow, i'll date with yesterday's you ( ngày mai, em sẽ hẹn hò với anh của ngày hôm qua).

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 1
Tài khoản phụ của Hải Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa tâm bão. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức hình ảnh được đăng tải giữa tâm bão 'drama trà xanh' đã tạo nên một cơn thịnh nộ đối với các netizen. 

     >>Đừng bỏ lỡ: Không chỉ thẳng tay unfollow, Thiều Bảo Trâm lạnh lùng xóa sạch hình ảnh của Sơn Tùng M-TP

Nhiều người cho rằng đây là động thái mà Hải Tú đang thách thức sự kiên nhẫn của các netizen cũng như đông đảo lượng fan của Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào. 

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 2
Hải Tú được cho là 'trà xanh' đã chen vào mối tình giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Facebook

Nhiều người đã phát hiện ra 'trà xanh' Hải Tú sở hữu rất nhiều ID Instagram với các tài khoản như @lq_dna, @haitulq, @iamhaitu. 

Các tài khoản này đều được tạo khá lâu và thường xuyên được các nhiếp ảnh gia thân cận gắn thẻ trong những bức ảnh của cô nàng. 

Nhưng điều khó tin là vào năm 2017, Sơn Tùng M-TP đã từng đăng tải bức ảnh này và thổ lộ mình rất yêu thích bộ phim Tomorrow, i'll date with yesterday's you.

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 3
Điều khó tin chính là hình ảnh này đã được Sơn Tùng M-TP chia sẻ từ năm 2017 và nam ca sĩ cũng rất thích bộ phim này. Ảnh chụp màn hình

Chính sự trùng hợp này ở thời điểm hiện tại của Hải Tú giữa 'tâm bão' scandal này đã khiến nhiều netizen nghi ngờ 'trà xanh' Hải Tú thực sự có tình ý với nam ca sĩ. 

Đa phần các tài khoản phụ của Hải Tú trên Instagram đều ấn theo dõi Sơn Tùng M-TP và thậm chí cô còn dùng ID @iamhaitu để theo dõi mình nam ca sĩ.

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 4
'Trà xanh' Hải Tú sở hữu nhiều tài khoản Instagram. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, ồn ào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi sau 8 năm mặn nồng trong bóng tối đã khiến không ít các netizen ngậm ngùi tiếc nuối. 

Nhưng điều khiến các netizen thực sự phẫn nộ chính là việc xuất hiện của Hải Tú được cho là nguồn cơn của đổ vỡ. 

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 5
Có tài khoản cô chỉ theo dõi 1 người duy nhất là Sơn Tùng M-TP. Ảnh chụp màn hình

Giữa lúc ồn ào chưa ngã ngũ, Thiều Bảo Trâm thẳng tay block Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân và xóa hết những hình ảnh có liên quan, về phía Sơn Tùng anh chàng cũng hủy theo dõi tình cũ thì 'trà xanh' Hải Tú lại có động thái đáng ngờ này. 

'Trà xanh' Hải Tú có động thái ẩn ý với Sơn Tùng, thách thức dư luận giữa 'tâm bão' 6
Drama 'trà xanh' hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân tình mà sự thật như thế nào chỉ những người trong cuộc rõ nhất. Ảnh: Internet

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, cả Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm đều không lên tiếng cụ thể về vụ việc nhưng Hải Tú chính là người hứng chịu gạch đá nhiều nhất. 

Thậm chí chỉ sau 1 đêm, một loạt group anti Hải Tú đã xuất hiện hàng loạt với lượng thành viên tăng đến chóng mặt. Thậm chí không ít các group anti các nhân vật trong showbiz đã không ngần ngại 'quay xe' đổi tên thành 'anti trà xanh Hải Tú'.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục