Tin mới

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu

Thứ bảy, 14/08/2021, 21:12 (GMT+7)

Cả 3 mỹ nhân Lương Tiểu Băng, Vương Diễm và Phạm Văn Phương đều chung khuyết điểm là chiếc mũi gãy. Tuy nhiên, sự hài hòa trên gương mặt và khí chất của các người đẹp đã giúp khuyết điểm này không còn nổi bật.

Chiếc mũi được xem là bộ phận quan trọng nhất của khuôn mặt. Một chiếc mũi xinh xắn có thể tô điểm rất nhiều cho đường nét khuôn mặt bạn. Vì vậy, các sao nữ luôn chú trọng đến điểm này và nhiều cô gái có tướng mũi kém đã chọn sửa lại bộ phận này. Tuy nhiên, trong làng giải trí Hoa ngữ có 3 mỹ nhân sở hữu chiếc mũi gãy nhưng không hề kém sắc.

Lương Tiểu Băng 

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 1
Lương Tiểu Băng có khuyết điểm là chiếc mũi gãy.
3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 2
Nhưng mọi đường nét trên khuôn mặt cô đều rất hài hòa.

Lương Tiểu Băng đạt ngôi vị Á hậu 3 của Hong Kong năm 1990 và trở nên quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và nhiều vai diễn nổi bật. Cô được biết đến với đôi mắt to, sáng và hàm răng trắng đều.

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 3
Đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ đã làm nhòa đi khuyết điểm trên khuôn mặt.

 

Một khuyết điểm dễ thấy trên mặt nàng Chúc Anh Đài là chiếc mũi bị sụp. Mũi cô không chỉ gãy mà cánh còn dày, tròn trịa. Dù vậy, Lương Tiểu Băng vẫn được công nhận là mỹ nhân cổ trang của Cbiz.

Nhìn các bức ảnh của Lương Tiểu Bằng có thể thấy rõ chiếc mũi gãy, nhưng nhờ đường nét khuôn mặt mềm mại, đôi mắt to trong veo sáng sủa mà khuyết điểm không còn là vấn đề nữa.

Vương Diễm

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 4
Vương Diễm cũng có chiếc mũi tẹt.

Nàng Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách Cách do Vương Diễm thủ vai là một trong những mỹ nhân được khán giả yêu mến sau Triệu Vy và Lâm Tâm Như. Nhìn vào những bức ảnh ngày xưa của Vương Diễm, chúng ta có thể thấy cô nàng có chiếc mũi tẹt. Mặc dù mũi nhỏ nhưng sống mũi lại ngắn, khoảng cách giữa 2 mắt xa nên mặt cô trông to hơn. Chỉ cần nhìn chính diện là thấy chiếc mũi khuyết điểm của Vương Diễm, tuy nhiên vầng trán của cô lại rất sáng, miệng nhỏ nhắn, đôi mắt như nước mùa thu, nét mặt hài hòa. Chính vì vậy, khuyết điểm của mũi cũng mờ nhạt đi.

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 5
Thế nhưng khuôn miệng chúm chím, đôi mắt sáng của cô đã cân tất cả.

Tình Nhi do Vương Diễm thủ vai là một nàng công chúa hiểu biết và chu đáo, nàng tập hợp đầy đủ các điểm sáng của một người phụ nữ. Những đường nét trên khuôn mặt Vương Diễm cũng phù hợp với vai diễn này. Tình Nhi trở thành ánh trăng sáng trong tâm trí của vô số người yêu mến Hoàn Châu Cách Cách.

3. Phạm Văn Phương 

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 6
Phạm Văn Phương nổi tiếng với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản Singapore.

Trước đây, nhiều nữ diễn viên Singapore phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc và Phạm Văn Phương là một trong số đó. Phạm Văn Phương là mỹ nhân sở hữu chiếc mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhưng sống mũi lại rất tẹt, khi nhìn nghiêng sẽ thấy điều này.

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 7
Nữ diễn viên có vẻ đẹp sang trọng.

Tuy nhiên, khuôn mặt Phạm Văn Phương lại nhỏ nhắn và thanh tú, tuy không sở hữu đôi mắt to tròn truyền thống nhưng mắt cô nàng lại có nét quyến rũ riêng. Khí chất của Phạm Văn Phương trong sáng và xinh đẹp, thoạt nhìn đã thấy đó là một mỹ nhân, vì vậy khuyết điểm mũi bị bỏ qua.

3 mỹ nhân Cbiz sở hữu mũi gãy nhưng lại xinh đẹp bất phàm, có người còn là Á hậu 8
Dù mũi không được cao nhưng các đường nét trên mặt Phạm Văn Hương hài hòa và tươi sáng.

Phạm Văn Phương là mỹ nhân kinh điển trong trang phục cổ trang. Vai diễn Tiểu Long Nữ do cô thủ vai có khí chất bất phàm và được nhiều người yêu mến.

Tướng mũi rất quan trọng trong ngũ quan nhưng không phải là yếu tố quyết định. Hãy nhìn 3 ngọc nữ Cbiz ở trên thì đủ thấy sự hài hòa của các bộ phận và khí chất bản thân mới là điều quan trọng nhất.

>> Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz mặc sườn xám: Dương Mịch kẹo ngọt, Diệc Phi đài các, Nhiệt Ba... thôi bỏ đi

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news