Tin mới

Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm

Thứ bảy, 14/08/2021, 19:57 (GMT+7)

Việc nam chính Thành Nghị bị gãy chân đã khiến fan lo Trầm Vụn Hương Phai phải tạm dừng quay.

Mới đây, fan Thành Nghị và Trầm Vụn Hương Phai được phen sốt vó khi hình ảnh nam diễn viên phải bó bột xuất hiện. Nguyên nhân là do khi quay cảnh hành động trong Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị bị gãy chân, vết thương khá nghiêm trọng khiến việc di chuyển bị bất tiện. Một blogger còn tung tin Trầm Vụn Hương Phai có lẽ phải dừng quay cho tới khi vết thương của Thành Nghị đỡ hơn.

Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm 1
Hình ảnh Thành Nghị bị gãy chân nhưng vẫn có mặt tại phim trường Trầm Vụn Hương Phai.
Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm 2
Phim Trầm Vụn Hương Phai đang ở giai đoạn nước rút nên Thành Nghị không muốn làm ảnh hưởng tiến độ đoàn phim.
Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm 3
Anh cố gắng hoàn thành những cảnh quay không quan trọng.
Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm 4
Không có chuyện đoàn phim dừng lại vì vết thương của Thành Nghị.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận cho biết Thành Nghị bị chấn thương đã hơn 10 ngày qua. Dù bị thương nhưng nam diễn viên vẫn đến trường quay và quay cùng đoàn bình thường, không có chuyện phim bị tạm dừng quay. 

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang tới giai đoạn nước rút, Thành Nghị vẫn luôn nỗ lực để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim. Đến hôm nay, tình trạng nam diễn viên đã đỡ hơn nhiều.

Thành Nghị bị gãy chân khiến fan Trầm Vụn Hương Phai thấp thỏm 5
Poster Trầm Vụn Hương Phai.

Trầm Vụn Hương Phai là phim chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch. Trong đó, Dương Tử thủ vai Nhan Đàm, Thành Nghị vai Ứng Uyên/Đường Châu.

Phim kể về Nhan Đàm, một đóa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu, Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm nảy sinh tình cảm với Ứng Uyên đế quân, muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của chàng. Nhưng cay đắng thay, Ứng Uyên lại quên mất Nhan Đàm.

Dư Mặc là ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày, con cá này nghe câu chuyện của bông sen tinh nên đã quen với câu chuyện đó. Vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã cởi bỏ tiên cách, hóa yêu và trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Hai người sống bình yên ở núi Gia Lan. Để bản thân mạnh mẽ hơn, Dư Mặc thường đem Nhan Đàm đi làm việc thiện, mỗi ngày. Trong quá tình này, họ lại gặp Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên.

>> Xem thêm: Thành Nghị được khen lật mặt nhanh như chớp trong Dữ Quân Ca, netizen; 'Ủa, đâu ra?' 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news