Tin mới

4 người trong một gia đình không qua khỏi sau tiếng nổ lớn: Xác định nguyên nhân ban đầu

Thứ hai, 16/08/2021, 08:56 (GMT+7)

Khuya ngày 15/8, mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin về một gia đình có 4 người không qua khỏi tại Hải Phòng. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra và xác định được nguyên nhân ban đầu.

Cụ thể, lúc 19h56 cùng ngày, tại nhà ông N.V.H (SN 1966, ở thôn 3, xã Kiền Bái) xảy ra vụ cháy. Khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Kiền Bái cử hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng 2 xe chữa cháy, nhiều phương tiện khẩn trương đến hiện trường.

4 người trong một gia đình không qua khỏi sau tiếng nổ lớn: Xác định nguyên nhân ban đầu 1
Xe chữa cháy tiếp cận hiện trường sau khi vụ việc xảy ra. Ảnh: MXH

Vào khoảng 1956 ngày 15/8, tại nhà ông N.V.H (SN 1966, ở thôn 3, xã Kiền Bái) xảy ra vụ cháy sau tiếng nổ lớn. Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Kiền Bái cử hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng 2 xe chữa cháy, nhiều phương tiện khẩn trương đến hiện trường.

4 người trong một gia đình không qua khỏi sau tiếng nổ lớn: Xác định nguyên nhân ban đầu 2
Lực lượng chức năng có mặt và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: MXH

Sau đó, vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Theo thông tin trên MXH cho biết vụ việc đã khiên 3 người qua đời ngay tại chỗ. Một người khác cũng không qua khỏi trên đường đi cấp cứu và một người bị thương nặng. 4 người qua đời đều là người thân trong gia đình gồm mẹ, 2 vợ chồng con gái và cháu ngoại. Thông tin lan truyền trên MXH là do nổ điện từ sạc điện thoại và laptop.

4 người trong một gia đình không qua khỏi sau tiếng nổ lớn: Xác định nguyên nhân ban đầu 3
Rất đông người dân đứng theo dõi vụ việc. Ảnh: MXH

Tuy nhiên lực lượng chức năng đã bác bỏ thông tin này và đưa ra nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc. Theo VTC News và Pháp luật & Bạn đọc, Theo thông tin cơ quan công an cung cấp, nguyên nhân ban đầu xác định là do nổ bình gas.

Danh tính 4 nạn nhân trong vụ việc bao gồm bà N.T.T. (SN 1971), con gái là N.T.H. (SN 1990) và con rể là V.T.K. (SN 1990) cùng cháu ngoại là N.T.T.N. (SN 2017).

4 người trong một gia đình không qua khỏi sau tiếng nổ lớn: Xác định nguyên nhân ban đầu 4
Một trong số 4 nạn nhân không qua khỏi sau vụ nổ bình gas tại Hải Phòng. Ảnh: MXH

Trong khi đó, ông N.V.H bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị chức năng CATP tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news