Tin mới

'7749' lời chúc Giáng sinh 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Thứ sáu, 24/12/2021, 11:28 (GMT+7)

Một mùa Giáng sinh lại đến, hãy dành cho nhau những lời chúc Giáng sinh 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhé!

- Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season (Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.)

- Fulfillment – Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship (Mãn nguyện – Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc tràn ngập lòng tốt và tình bạn)

- Blessings – May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season (Phước lành – Mong ánh sáng tình yêu sẽ chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn được tràn ngập phước lành trong mùa Giáng sinh này)

- Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life! (Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!)

- A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family (Một đêm yên tĩnh, một ngôi sao trên cao, một món quà may mắn chứa đựng hy vọng và tình yêu. Chúc bạn và cả gia đình một Giáng sinh hạnh phúc)

- May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! (Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thương yêu!)

- Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life (Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc)

- Christmas is about sharing and spending time with family a

'7749' lời chúc Giáng sinh 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa - Ảnh 1

nd friends. It’s about creating happy memories with those you love (Giáng sinh là khoảng thời gian để dành cho gia đình cũng như bạn bè. Đây là thời gian để tạo nên những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn yêu thương)

- I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year! (Tôi chúc bạn một mùa lễ may mắn. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn sự thoải mái, niềm vui, an lành và hạnh phúc mà sẽ kéo dài trong suốt năm tới này!)

- I know we are always busy this holiday season but I want to take the time to wish you and yours, Merry Christmas. I hope we can spend time together soon (Tớ biết bọn mình luôn bận rộn vào mùa lễ nhưng tớ muốn dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu của cậu Giáng sinh vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình có thể sớm dành thời gian cho nhau)

- Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way (Giáng sinh làm tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ muốn cậu biết rằng tình bạn của bọn mình cũng khiến tớ cảm thấy y như vậy)

- Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas (Niềm tin làm mọi thứ trở nên tràn đầy hy vọng; Hy vọng khiến mọi thứ xung quanh bạn đều tốt đẹp và Tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên thật lộng lẫy. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này)

- So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year (Tớ rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm tới này)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news