Tin mới

Á hậu Huyền My gợi cảm nổi bật với trang sức 2 tỷ

Thứ sáu, 17/04/2015 09:13

Á hậu Huyền My nổi bật với bộ đầm đỏ gợi cảm và bộ trang sức đắt tiền khoảng 2 tỷ.

Á hậu Huyền My nổi bật với bộ đầm đỏ gợi cảm và bộ trang sức đắt tiền khoảng 2 tỷ.

Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp trong một sự kiện tại TP.HCM. Chọn cho mình bộ váy đỏ xẻ ngực sâu, Á hậu Huyền My nổi bật tại sự kiện.

Á hậu Huyền My gợi cảm nổi bật với trang sức 2 tỷ 1

Á hậu Huyền My xinh đẹp, nổi bật với trang sức 2 tỷ

Đặc biệt, điều khiến fan bất ngờ là Á hậu Huyền My đeo bộ trang sức bằng ngọc trai có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Huyền My đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Học viện Thời trang London (Hà Nội). Trong tương lai, cô mong ước trở thành nhà thiết kế như đàn chị Ngọc Hân.

Kể từ khi đăng quang Á hậu 1, Huyền My luôn là cái tên được yêu mến và quan tâm đặc biệt. Sở hữu vẻ đẹp Á Đông, vì thế nhan sắc của Á hậu Huyền My luôn chiếm được thiện cảm của những người xung quang.

 

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Huyền My từng được biết đến trước đây qua biệt danh "Siêu mẫu xe hơi" từ năm 16 hay danh hiệu "Siêu mẫu ăn ảnh châu Á" trong cuộc thi tổ chức tại Trung Quốc.

Huyền My là một trong những người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang có sự hoàn thiện và phát triển phong cách thời trang của mình một cách ấn tượng, không hề thua kém bất kỳ fashionista nào. Bật mí về phong cách của mình, Huyền My cho biết cô không phải là người quá lạm dụng đồ hiệu đắt tiền. Á hậu chỉ sử dụng hang hiệu có giá trị khi phải dự các event sang trọng, hoặc do yêu cầu của nhãn hàng.

Quốc Huy