Á hậu Thanh Tú "bỏ rơi" Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương

Tham dự một sự kiện ở Đà Nẵng vào hôm qua, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam biến hóa với 2 chiếc đầm với sắc thái khái nhau, lúc thì kiều diễm như một nàng công chúa, lúc thì gợi cảm, quyến rũ.

Tham dự một sự kiện ở Đà Nẵng vào hôm qua, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam biến hóa với 2 chiếc đầm với sắc thái khái nhau, lúc thì kiều diễm như một nàng công chúa, lúc thì gợi cảm, quyến rũ.

Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 1
 

Trong lần đầu làm việc với MC Hoàng Duy Anh – cũng là thầy giáo của Hoa hậu Mỹ Linh tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, người đẹp được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ MC chương trình Rung chuông vàng. Và tận dụng cơ hội này, Hoa hậu Mỹ Linh lập tức nhờ vả người chị thân thiết chuyển lời tới thầy giáo của mình.

Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 2
Được biết, Hoàng Duy Anh là thầy giáo môn “Kỹ năng lãnh đạo”, môn học mà Hoa hậu Mỹ Linh rất yêu thích. Mỹ Linh chia sẻ cô học khá giỏi môn này nhưng đợt thi vừa rồi điểm lại không cao như mong muốn.
Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 3
Vì vậy, trong lần Á hậu Thanh Tú dẫn chương trình cùng thầy giáo của mình ở Đà Nẵng, cô nhờ Á hậu 2 nhắn nhủ riêng với thầy “sao nỡ cho Linh điểm B, thầy làm tổn thương Linh quá”.

 

Câu chuyện hài hước của 2 người đẹp đến từ Hoa hậu Việt Nam không chỉ khiến người hâm mộ thích thú. Trước đó, Thanh Tú còn có màn “troll” Mỹ Linh khi nói dối mất ví và còn đòi mượn tiền Linh. 

Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 4
Dẫn chương trình một sự kiện lớn, Thanh Tú chia sẻ bản thân rất run và hồi hộp. Nhưng may mắn có bạn dẫn là MC dày dạn kinh nghiệm giúp đỡ và hướng dẫn nên cô tự tin hơn hẳn.
Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 5
Nàng Á hậu cũng khiến người đối diện phải ngẩn ngơ trông chiếc đầm ren cổ yếm của NTK Đỗ Long. Chiếc đầm được đính những hạt đá tinh xảo ở phần thân áo, còn phần chân váy điểm xuyến những hạt ánh kim lấp lánh. 
Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 6
Với thiết kế thứ 2, người đẹp khoe đôi chân dài miên man với phần chân váy xẻ cao, thân áo kết đá tỉ mỉ và bằng chất liệu ren trong suốt. Chiếc đầm này mang đến vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ tột độ.
Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 7
Không như Hoa hậu Mỹ Linh hay Á hậu Thùy Dung, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn con đường cầm MIC và ôn luyện thi vào Bộ Ngoại giao. Khán giả không chỉ biết cô là một Á hậu thanh lịch mà còn là người dẫn chương trình khá duyên dáng.
Á hậu Thanh Tú 'bỏ rơi' Kyo York, dẫn chương trình cùng thầy giáo điển trai trường Ngoại thương 8
Chia sẻ về những dự định trong tương lại và trả lời câu hỏi liệu Thanh Tú có tham gia cuộc thi quốc tế nào không, người đẹp khẳng định cô đang suy nghĩ và “đó còn là ẩn số. Tuy nhiên vẫn mong mọi người quan tâm ủng hộ để cô có động lực hoành thành những dự định sắp tới”.

Ảnh: Trung Lân

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục