Tin mới

An Nguy bật khóc thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn: "Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi"

Thứ sáu, 14/09/2018, 08:13 (GMT+7)

Cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều thừa nhận đã có lỗi khi trót có tình cảm với nhau.

Cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều thừa nhận đã có lỗi khi trót có tình cảm với nhau.

Thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy có tình cảm qua lại với nhau kể từ lúc quay chung bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Cả hai liên tiếp lộ những bức hình thân mật, tình cảm với nhau. Thậm chí, còn có bức hình cho thấy, họ ở chung nhà với nhau, và Kiều Minh Tuấn còn dẫn An Nguy về hẳn quê mình.

Trước bão dư luận bủa vây và tin đồn tan vỡ, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn tỏ ra bình thường với nhau. Cát Phượng thậm chí còn tuyên bố: "Nghe tin mà Cát muốn đột quỵ. Phật trời ơi? Để lại cả tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê? 

Nếu còn tiếp tục tung tin nhảm để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả, Cát Phượng xin hứa sẽ đến tìm tận ổ của các người".

An Nguy bật khóc thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn: 'Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi' 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng nắm tay nhau giữa bão tin đồn

Vậy nhưng mới đây nhất, trong một đoạn nhỏ clip phỏng vẫn giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy được tiết lộ, cả hai đã lần đầu thừa nhận có lỗi khi trót nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo đó, An Nguy đã bật khóc thú nhận: "Tôi  vẫn thường nói với anh Tuấn, có những thời điểm tôi cảm thấy rất có lỗi. 

Đó là lí do vì sao sau khi quay xong phim, tôi trở về Mỹ và cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh Tuấn.

Chưa bao giờ tôi tự cởi trói cho mình để sống thật với cảm xúc của mình. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi".

An Nguy bật khóc thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn: 'Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi' 2

An Nguy bật khóc

Ngồi cạnh An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận lỗi lầm của mình. Anh nói: "Thật ra, tôi mới là người có lỗi. Tôi có lỗi vì đã đưa bạn diễn của mình là An Nguy vào thế giới mà tôi xây dựng và khiến cô ấy không thể nào thoát ra được. Tôi mới là người có lỗi trong chuyện này".

Vì đây chỉ là một đoạn clip nhỏ được tiết lộ nên công chúng cảm thấy khá hoang mang. Nhiều người đã bắt đầu chỉ trích Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

An Nguy bật khóc thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn: 'Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi' 3
 

Kiều Minh Tuấn từng được biết đến như một soái ca trong lòng khán giả, với mối tình kéo dài hơn 9 năm cùng diễn viên Cát Phượng. Anh thậm chí còn cầu hôn Cát Phượng ngay trên sóng truyền hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news