Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20

Angela Phương Trinh vừa thực hiện bộ ảnh mới đón tuổi 20. "Ngôi sao thị phi" của làng giải trí Việt khoe thần thái căng tràn sức sống trong từng shoot hình.

Angela Phương Trinh vừa thực hiện bộ ảnh mới đón tuổi 20. "Ngôi sao thị phi" của làng giải trí Việt khoe thần thái căng tràn sức sống trong từng shoot hình.

Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20 1

Mới đây, Angela Phương Trinh bộ ảnh tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Lựa chọn trang phục áo tắm, nữ diễn viên và ekip hướng đến hình ảnh gợi cảm nhưng độ hở ở mức vừa phải, phù hợp với lứa tuổi 20.

Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20 2
Angela Phương Trinh khoe thần thái quyến rũ, căng tràn sức sống tuổi 20.
Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20 3

Dù phải ngâm mình dưới nước và chụp hình trong nhiều giờ dưới cái nắng hơn 35 độ C nhưng Angela Phương Trinh không hề kêu ca hay phàn nàn. Cô được nhiếp ảnh gia khen ngợi sự chuyên nghiệp và khả năng biểu cảm.

Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20 4

Quyết tâm thay đổi hình ảnh, Angela Phương Trinh đang có nhiều cơ hội mới hơn trong nghề nghiệp. Cuối tháng 6 tới, cô sẽ chính thức đóng phim trở lại, song song với đó cô cũng đang đầu tư cho sản phẩm âm nhạc một cách nghiêm túc. “Bà mẹ nhí” bắt tay hợp tác với nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và nhà sản xuất nhạc Slim V để có sự trở lại với âm nhạc thật ấn tượng.

Angela Phương Trinh căng tràn sức sống tuổi 20 5

Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Angela Phương Trinh cho biết, dù bận rộn đến mấy cô đều dành 2 tiếng để tập gym mỗi ngày. Bên cạnh đó Angela Phương Trinh còn kết hợp với thực đơn dinh dưỡng lành mạnh bằng các bữa ăn ít tinh bột, giàu đạm và chất xơ.

 Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục