Tin mới

Angela Phương Trinh khoe cơ thể nuột nà bên bể bơi

Thứ ba, 06/05/2014, 08:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) "Bà mẹ nhí"Angela Phương Trinh đã tự tin chia sẻ những bức hình nóng bỏng cùng bikini bên bể bơi.

 

(Tinmoi.vn) "Bà mẹ nhí"Angela Phương Trinh đã tự tin chia sẻ những bức hình nóng bỏng cùng bikini bên bể bơi.

Angela Phương Trinh sau khi thoát lệnh cấm diễn, cô nàng dường như mạnh bạo hơn và tiến nhanh hơn trên con đường showbiz. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh tự tin chia những những hình mặc bikini nóng bỏng bên bể bơi khoe tối đa đường cong của cơ thể. 

Angela Phương Trinh khoe cơ thể nuột nà bên bể bơi

Ở cái tuổi 19 “trưởng thành” của Angela Phương Trinh, sẽ có rất nhiều người trầm trồ ao ước được như cô nàng về cái khoản sỡ hữu gia tài phim ảnh khá “kếch xù” của mình. Khởi đầu con đường phim ảnh từ khi còn 6-7 tuổi nhưng có thể nói, vai diễn để khán giả bắt đầu nhớ đến một Phương Trinh lại là vai diễn trong Kính vạn hoa, một bộ phim ăn khách dành cho đối tượng thiếu nhi và thu hút các khán giả nhí suốt một thời gian dài. Sau một thời gian nổi loạn, Angela Phương Trinh gần như đang đánh mất hình ảnh đẹp của mình trong công chúng và trở thành "gái hư".

Angela Phương Trinh hiện là cô nàng đang “làm mưa, làm gió” trên thảm đỏ văn hoá sự kiện của showbiz Việt. Theo tin tức, mỗi khi xuất hiện, cô gái trẻ này luôn biết cách giúp mình trở thành tâm điểm và dụ dỗ bao ánh nhìn. Sau khi thoát lệnh cấm diễn, Angela Phương Trinh đang dần tìm cách lấy lại phong thái và hình ảnh của mình trong công chúng.

Quốc Huy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news