Tin mới

Angelina Jolie đối mặt với nguy cơ mất quyền nuôi con vì "đối xử ngược đãi"

Chủ nhật, 12/08/2018 08:41

Theo luật sư gia đình David Pisarra, "việc cố ý can thiệp" của Angelina Jolie được coi là ngược đãi.

Theo luật sư gia đình David Pisarra, "việc cố ý can thiệp" của Angelina Jolie được coi là ngược đãi.

Chia sẻ với tờ HollywoodLife, luật sư David nói: "Nếu cố ý can thiệp vào mối quan hệ của Brad Pitt với các con, điều đó sẽ được coi là đối xử ngược đãi.

Tuy không ngược đãi về mặt thể chất, luật sư cho rằng quan tòa có thể kết luận rằng nữ diễn viên đang lạm dụng các con bằng việc nói xấu Pitt, ngăn cản các chuyến thăm, làm mối quan hệ cha con tồi tệ hơn...”

Với những bằng chứng trên, tòa sẽ quyết định trao quyền nuôi con cho người cha, khiến Jolie phải đi trị liệu tâm lí và tìm hiểu về việc những hành động cô làm ngược đãi các con như thế nào.

Angelina Jolie đối mặt với nguy cơ mất quyền nuôi con vì 'đối xử ngược đãi' 1

Luật sư cũng chia sẻ về những hành động pháp lí về phía Brad: "Theo tôi, Brad sẽ cố tranh ít nhất là quyền nuôi con chung.

Nhưng có vẻ như Brad sẽ là người chủ yếu nuôi con vì cư xử hiện tại của Jolie được cho là bạc đãi các con nên quan tòa sẽ thấy chúng nên ở với bố chứ không phải mẹ".

Angelina Jolie đối mặt với nguy cơ mất quyền nuôi con vì 'đối xử ngược đãi' 2
 

Tuy tranh chấp nuôi con ngày càng nghiêm trọng, một nguồn tin tiết lộ với tờ HollywoodLife rằng Brad vẫn là một người cha tuyệt vời.

Theo nguồn tin này, nam tài tử vẫn yêu thương các con hết mực cho dù Angelina luôn cố biến Brad thành người xấu trong mắt chúng vì vấn đề tranh chấp.

Tuy phía Jolie cáo buộc Brad không chu cấp cho các con, diễn viên phim "Fury" khẳng định mình không chỉ chi trả 1.3 triệu đô mà còn cho vợ cũ vay 8 triệu đô để mua căn nhà hiện tại cô đang ở.

Nguồn: HollywoodLiffe