Tin mới

Bà chủ U60 bị giở trò đồi bại vì thuê "yêu râu xanh" làm việc

Thứ sáu, 03/04/2015, 09:22 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nguyễn Văn Được đã khống chế, uy hiếp và định giở trò đồi bại với bà H. Bà H chống cự quyết liệt nên Được không thực hiện được hành vi, nhưng sau đó, hắn dùng dao uy hiếp bà H cướp 13 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Nguyễn Văn Được đã khống chế, uy hiếp và định giở trò đồi bại với bà H. Bà H chống cự quyết liệt nên Được không thực hiện được hành vi, nhưng sau đó, hắn dùng dao uy hiếp bà H cướp 13 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Theo tin tức trên báo Lao Động, ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện  Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Được (45 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) để điều tra hành vi “hiếp dâm” và “cướp tài sản”.

Theo điều tra, Được là người làm thuê cho gia đình bà H.T.T.H (53 tuổi). Vào 2h30 ngày 31/3, tại nhà bà H ở xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, lợi dụng lúc nhà vắng người, Nguyễn Văn Được đã khống chế, uy hiếp và định giở trò đồi bại với bà H. Bà H chống cự quyết liệt nên Được không thực hiện được hành vi, nhưng sau đó, hắn dùng dao uy hiếp bà H cướp 13 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Sau khi gây án, Nguyễn Văn Được đã bỏ trốn. Công an huyện Đắk R’lấp đã tổ chức lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối tượng. Đến 13h30 ngày 1/4, công an đã bắt được Nguyễn Văn Được.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp cụ bà bị đối tượng hãm hại. Cách đây không lâu, tại Kiên Giang một cụ bà 88 tuổi đã bị hai đối tượng hiếp dâm.

Nạn nhân là cụ Huỳnh Thị B. (88 tuổi), là người vô gia cư, không có con cháu, sinh sống tạm bợ tại khu dân cư Thạnh Bình thuộc xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang.

Theo lời bà B, vào khoảng 22h ngày 27/3, trong lúc đang ngủ thì có 2 đối tượng khoảng 35 tuổi đến khống chế rồi thay phiên nhau hãm hiếp bà. Sợ bà B hô hoán, nên 2 đối tượng này đe dọa sẽ giết chết bà. Thỏa mãn thú tính xong, 2 đối tượng này bỏ đi, để lại bà B với thương tích khắp người.

Minh Minh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news