Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ… sữa thừa của mình

(Tinmoi.vn) Những bánh xà phòng làm từ sữa thừa này hiện đang rất “hot” trên những trang web mua bán rao vặt ở Trung Quốc.

(Tinmoi.vn) Những bánh xà phòng làm từ sữa thừa này hiện đang rất “hot” trên những trang web mua bán rao vặt ở Trung Quốc.

Thời gian gần đây, thị trường tiêu dùng Trung Quốc đang sốt lên với sản phẩm bánh xà phòng mới có thể chữa chị được vết hăm do dùng tã lót của trẻ em. Điều đặc biệt là loại xà phòng này được làm từ… sữa mẹ.

Người sáng tạo ra loại sản phẩm này là một bà mẹ đang có con nhỏ. Nhưng do cháu bé không chịu bú trong khi sữa của chị chảy ra không ngừng nên người phụ nữ này đã tận dụng sữa thừa để chế tạo thành sản phẩm chăm sóc da cho con mình. Từ đó, chị đã nảy ra ý định kinh doanh mặt hàng độc đáo này.

Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ… sữa thừa của mình 4

Với những tạo hìnhgấu teddy, thỏ, rùa hay cá, sản phẩm bánh xà phòng sữa mẹ đã được rao bán rộng rãi trên khắp các trang web mua bán nổi tiếng như eBay, Amazon hay Taobao.

Ngoài ra, theo lời giới thiệu của bà mẹ này, loại xà phòng sữa mẹ còn rất tốt dành cho làn da của người lớn. Theo nghiên cứu, trong sữa mẹ cũng có thành phần giúp ngăn chặn các căn bệnh về da ở trẻ em.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục