Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong "Bánh bao bà Tưng 2"

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh tiếp tục khiến dư luận chú ý khi tung trailer phần 2 của "Bánh bao bà Tưng" với cảnh giường chiếu táo bạo. 

 

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh tiếp tục khiến dư luận chú ý khi tung trailer phần 2 của "Bánh bao bà Tưng" với cảnh giường chiếu táo bạo. 

Bà Tưng hào hứng chia sẻ trailer phần 2 của "Bánh bao bà Tưng 2" dưới sự ngạc nhiên của không ít người. Trong trailer, bà Tưng táo bạo đóng cảnh nóng gợi cảm. 

Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong 'Bánh bao bà Tưng 2' 6

Bà Tưng táo bạo với cảnh giường chiếu trong "Bánh bao bà Tưng 2"

Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong 'Bánh bao bà Tưng 2' 7

Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong 'Bánh bao bà Tưng 2' 8

Theo tin tức trước đó,  phần 1 clip "Bánh bao bà Tưng" đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Phần lớn cư dân mạng đánh giá clip bà Tưng quá táo bạo và nhạy cảm. 

Bà Tưng cái tên cho đến thời điểm này chưa bao giờ hết nóng. Nổi lên như một hiện tượng mạng 2013, với những màn nhảy uốn éo không nội y. Sau khi bị Cục nghệ thuật biểu diễn cấm diễn một thời gian, bà Tưng tái xuất với hình ảnh khác lạ. Đó là kết quả của quá trình thẩm mỹ và nỗ lực thay đổi mình. Tuy nhiên gần đây, bà Tưng lại khiến cho không ít người phải thở dài thất vọng vì những clip táo bạo này. 

Bà Tưng táo bạo với cảnh nóng trong 'Bánh bao bà Tưng 2' 9

Bà Tưng khoe ảnh về quê tắm sông

 

Quốc Huy

Xem thêm video Phương Mỹ Chi cùng cha nuôi Quang Lê đi hát từ thiện

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục