Tin mới

Clip Bà Tưng làm bánh bao gây sốt cộng đồng mạng

Thứ ba, 27/05/2014 16:14

(Tinmoi.vn) Trong clip dạy làm bánh bao, Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh khoe lộ liễu vòng 1 căng tròn và dùng những từ ngữ "khiêu khích" khiến cư dân mạng phát sốt.

 

(Tinmoi.vn) Trong clip dạy làm bánh bao, Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh khoe lộ liễu vòng 1 căng tròn và dùng những từ ngữ "khiêu khích" khiến cư dân mạng phát sốt.

 

Cách đây vài giờ, bà Tưng vừa chia sẻ clip dạy làm bánh bao. Cô vào vai 'nữ công gia chánh' với trang phục bó sát, chiếc áo rộng cổ khoe trọn vòng 1 căng tròn. Không những thế, clip được quay tập trung vào vòng 1 nóng bỏng của cô khiến nhiều người nhận xét xem xong vẫn không hiểu làm bánh bao thế nào. 

Clip Bà Tưng làm bánh bao gây sốt cộng đồng mạng 5

Bà Tưng khoe vòng 1 căng tròn trong clip Làm bánh bao

Trong suốt quá trình dạy làm bánh bao, bà Tưng liên tục có những tư thế và lời nói khiêu khích như: "Các bạn thấy bánh bao của Tưng có tròn và đẹp không" hay "phải nhào bột mịn như da của Tưng nhé"...

Xem Video:

Sự trở lại trong clip khiêu khích này của bà Tưng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vài hôm trước vẫn còn thấy cô khoe ảnh gặt lúa, mò cua... giúp gia đình ở quê nhà. Và sau tất cả những sự kiện lum xùm 1 năm qua, bà Tưng cũng muốn quay trở lại làm nữ sinh ngoan hiền. Cô tỏ ra hối hận về những hành động bồng bột đã làm. Cô cũng chứng minh mình không hở hàng, không hành động lố bịch và vẫn có sức hút.

Trước sự thay đổi khác lạ đó, nhiều người đồn đoán liệu chăng đây có phải là chiêu trò. Bởi bà Tưng từng nổi lên nhờ những hành động không giống ai.

Dã Quỳ

Bánh su kem sầu riêng ăn là nghiền

Với bánh su kem sầu riêng mà Tinmoi giới thiệu dưới đây chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ thích và muốn bắt tay vào thực hiện ngay cho mà xem.