"Bác ấy khóa chân, giữ tay, bịt miệng, đè cháu..."

"Cháu khóc, cháu van xin nhưng bác ấy không dừng lại. Cháu sợ lắm…!”, cháu L sợ bàng hoàng kể lại sự việc.

 

 

"Cháu khóc, cháu van xin nhưng bác ấy không dừng lại. Cháu sợ lắm…!”, cháu L sợ bàng hoàng kể lại sự việc.

Nói về cô con gái trưa tròn 17 tuổi bị người bác họ là Trần Xuân Yến (SN 1971, trú tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) hiếp dâm để lại cái thai gần 6 tháng tuổi trong bụng, bà Trần Thị H. (mẹ nạn nhân Trần Thị L., sinh vào tháng 10/1997) đã khóc ngược khóc xuôi vì thương con. Điều khiến bà phải suy nghĩ nhiều, khổ tâm cũng chẳng kém, bởi hung thủ của cái bào thai vô tội ấy không ai khác chính là người anh họ hàng ở sát vách nhà bà và thi thoảng cháu L. vẫn sang chơi trông con giúp cho vợ chồng họ.

Theo lời bà H., sở dĩ trước đó cháu L. khai quanh co về “tác giả” của cái bào thai trong bụng là do khi mọi người bắt đầu nghi ngờ con gái có thai, người bác họ Trần Xuân Yến đã ép cháu phải khai như vậy và không được nói tên của y cho ai biết.

Bà Trần Thị H. chia sẻ với PV.

“Chúng tôi không thể tin được ông ấy (tức nói Trần Xuân Yến - PV) lại có thể làm cái chuyện đáng xấu hổ, trái với đạo lý như thế được. Lúc đầu cháu nó nói chúng tôi vẫn không tin, nhưng rồi mọi chuyện sáng tỏ thì cả nhà càng ghê tởm ông ấy hơn. Nhất là việc không phải 1 lần ông ấy hãm hại con bé mà mấy hôm sau còn quay lại để tiếp tục việc làm thất đức của mình. Nó là cháu mình chứ người dưng đâu mà làm cái chuyện bệnh hoạn như thế…?”, bà H. bức xúc.

Theo lời kể của L., vào trưa 4/10/2013, lúc đó, bố mẹ đi vắng, chỉ có cô gái nằm ngủ một mình ở trong buồng. Lợi dụng lúc đó ngôi nhà mới xây, chưa có cửa, lại không đề phòng, cảnh giác nên Yến đã đi thẳng vào trong buồng nơi L. đang ngủ rồi cưỡng bức L., mặc cho nạn nhân van xin, kêu cứu trong tuyệt vọng.

“3 ngày sau (tức ngày 7/10/2013), cháu đang ngủ trong buồng không biết gì thì bác ấy lại sang nhà và… bắt cháu làm “chuyện ấy” nữa. Bác ấy khóa chặt chân, giữ chắc tay, bịt miệng, đè cháu… rồi bác ấy… Rồi cháu khóc, cháu van xin nhưng bác ấy không dừng lại. Cháu sợ lắm…!”, cháu L. kể lại chuyện sự việc xảy ra không liền mạch.

Hỏi vì sao sau khi xảy ra sự việc lại không nói tất cả mọi chuyện với người lớn thì L. tái mặt, giọng lí nhí: “Bác ấy bảo không được nói với ai… Bác ấy còn bảo nếu nói với ai biết chuyện sẽ làm cháu bị xấu hổ, không dám ra đường. Nếu không nghe lời, bác ấy sẽ ra tận trường nói cho các bạn biết nên cháu không dám nói… Cái hôm mọi người biết chuyện tra hỏi cháu, bác ấy có đến gặp cháu bảo không được nói tên bác ấy ra…”.

Tiếp lời con gái, bà H. chia sẻ: “Khổ thân con tôi quá các chú ơi, nó hãy còn quá nhỏ, ăn chưa no nghĩ chưa tới, lại mang bầu khi “tác giả” của cái thai lại chính là người bác họ. Gia đình tôi không biết nên xử lý chuyện này thế nào cho có tình có lý nữa. Đắng cay quá! Đau đớn quá các chú à!”.

Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu - Phó Trưởng Công an huyện Sóc Sơn cho biết, sau khi bị triệu tập, Trần Xuân Yến đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Song, đếm thời điểm hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn vẫn chưa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can vì đang đợi kết quả giám định AND để xử lý đúng người, đúng tội.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Sóc Sơn đã ra lệnh bắt khẩn cấp và kiện toàn hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Trần Xuân Yến (SN 1971, trú tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm đối với cháu Trần Thị L..

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục