Bác sĩ phụ khoa lưu cả kho ảnh khỏa thân của nữ sinh

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh viên được vị bác sĩ phụ khoa người Mỹ George Tyndall lén chụp và lưu lại.

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh viên được vị bác sĩ phụ khoa người Mỹ George Tyndall lén chụp và lưu lại.

Theo SCMP, bác sĩ phụ khoa George Tyndall có thâm niên làm việc tại trung tâm y tế sinh viên của ĐH Nam California (USC) trong suốt 30 năm. Hàng trăm sinh viên và cựu sinh viên đã lên tiếng cáo buộc bị Tyndall quấy rối tình dục trong các cuộc thăm khám định kỳ.

Theo những lời tố cáo, bác sĩ Tyndall đã chụp những bức ảnh nhạy cảm, sàm sỡ nữ sinh trong vỏ bọc thăm khám, chữa bệnh cho họ trong suốt 30 năm làm bác sĩ tại USC.

Một số nữ sinh cho biết, vị bác sĩ phụ khoa còn buông những lời bình phẩm khiếm nhã, nhạy cảm.

Bác sĩ phụ khoa lưu cả kho ảnh khỏa thân của nữ sinh 1

Chân dung bác sĩ phụ khoa George Tyndall

Các thám tử đang cố xác định xem liệu kho ảnh khỏa thân mà bác sĩ Tyndall lưu trữ có liên quan đến bất cứ ai trong số những phụ nữ lên tiếng tố cáo ông này hay không.  

Kho ảnh "nóng" gồm nhiều ảnh phụ nữ khỏa thân đã được phát hiện sau khi Sở Cảnh sát Los Angeles mở cuộc điều tra vào ông Tyndall vào mùa xuân năm ngoái.

Về phần mình, bác sĩ Tyndall, 71 tuổi đã gửi đơn xin nghỉ việc năm ngoái. Ông đã phủ nhận các hành vi sai trái của mình và cho biết bất kỳ bức ảnh nào ông chụp cũng đều là vì mục đích y tế hợp pháp.  

Luật sư của ông Tyndall, Leonard Levine đã từ chối trả lời các câu hỏi về kho bức ảnh "nóng" nhưng cho biết trong một tuyên bố rằng, thân chủ mình khẳng định rằng ông chưa bao giờ bán, trao đổi hoặc chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của các bệnh nhân mà ông đã thăm khám tại USC. Vụ việc đang tiếp tục được cảnh sát điều tra, làm rõ. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục